Vòng khóa dương vật kim loại – DC57X

     Ngày này có rất nhiều loại sextoys đang được bày bán ngoài thị trường đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của anh em nam nữ. Sản phẩm Vòng khóa dương vật kim loại- DC57X là sản phẩm có xuất xứ đến từ Hồng Kông đáp ứng ham muốn tình dục cho nam giới, cho những cặp vợ chồng muốn tìm cảm giác mạnh, giúp họ được trải nghiệm những phút giây sung sướng trong phòng the.

Thông tin sản phẩm

  –  Tác dụng: Kéo dài thời gian quan hệ tình dục, nam giới lâu xuất tinh hơn, thúc đẩy nữ giới đạt cực khoái, đảm bảo cuộc sống hôn nhân hài hòa.

  –  Đối tượng dùng: Nam

  –  Tính năng: Kéo dài thời gian quan hệ

  –  Số lần dùng: Nhiều lần

  –  Độ cứng/mềm: mềm

  –  Nguyên liệu: thép đừng gỉ, dây da

  –  Sản xuất: Hồng Kong

  –  Màu sắc: như hình

  –  Nhập khẩu: Hồng Kong.

Vòng khóa dương vật kim loại
Vòng khóa dương vật kim loại

Một số đặc điểm của sản phẩm

     Vòng khóa dương vật kim loại – DC57X là dụng cụ đồ chơi tình dục dành cho nam giới để giải tỏa sinh lý một cách hiệu quả an toàn.

     Đây là một  loại vòng khóa dương vật với thiết kế tinh tế rất mới lạ, sản phẩm có gắn trên dương vật giả 5 vòng kim loại được làm bằng thép đừng gỉ sét kết hợp với dây da chắc chắn độ bền cao.

     Sản phẩm hỗ trợ  đắc lực nam giới trong quan hệ tình dục, giúp kéo dài tời gian lâm trậm được lâu hơn, ngăn chặn việc xuất tinh sớm ngoài ý muốn, thúc đẩy phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn.

     Vòng khóa dương vật kim loại – DC57X dòng sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng da, gây tác dụng phụ nên làn da âm đạo nhạy cảm của phụ nữ.

     Sản phẩm có màu da người, không thấm nước nên bạn có thể vệ sinh kĩ càng bằng nước. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện chủ được cuộc yêu nhờ có vòng khóa cậu bé, giúp các chị em cảm thấy phấn khích, sung sướng đê mê trong mỗi lần lâm trận. Cuộc sống còn gì thú vị hơn khi bạn và người tình sở hữu sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng

  –  Vòng khóa dương vật kim loại- DC57X cần được vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng bằng nước sạch, hoặc bằng cồn y tế để giảm tối thiểu các mầm mống bệnh tật có thể xảy ra.

  –  Sản phẩm có thể dùng lại nhiều lần nên sau khi dùng xong phải vệ sinh lại một lần nữa vào nước ấm, nước muối pha loãng hoặc cồn y tế, để sản phẩm nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời, những nơi có nhiệt độ cao, nhiều bụt bẩm, nếu có hộp nên  cất vào hộp đê sử dụng lần sau.

  –  Vòng khóa dương vật kim loại- DC57X tuyệt đối không được dùng chung với người khác để tránh các bệnh xã hội, bệnh tình dục có thể xảy ra, và ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân mình.

     Sản phẩm vòng khóa này sẽ mang đến cho các chị em phụ nữ cảm giác sương đê mê đến tuyệt vời, hãy liên hệ ngay cho shop đồ chơi tình dục của chúng để đặt hàng và trải nghiệm ngay nào.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,