-13%

Máy tập Dương vật tự động Penis Pump mới 2017 – tap15

1,950,000  1,700,000 

  • Mã sản phẩm: tap15
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Công Dụng: giải tỏa sinh lý hiệu quả, tập to dương vật, cân bằng nội tiết, điều trị rối loạn cương dương
- +

     Các sản phẩm đồ chơi tình dục hỗ trợ tăng kích thước dương vật hiện nay có nhiều loại cho đấng mày râu lựa chọn. Theo đó, Máy tập Dương vật tự động Penis Pump mới nhất 2016 sở hữu những đặc điểm riêng, những khác biệt làm nên sản phẩm hữu ích đáp ứng nhu cầu thực tế của con người.

Thông tin sản phẩm

  –  Nhập khẩu: Hong Kong.

  –  Xuất xứ: USA.

  –  Hãng : Penis.

  –  Đường kính: 6cm.

  –  Chiều dài: 30cm.

  –  Chức năng: sử dụng cơ chế hút chân không vật lý, không có phương pháp hóa học nên tuyệt đối an toàn.

  –  Tính năng: giải tỏa sinh lý hiệu quả, tập to dương vật, cân bằng nội tiết, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, tập luyện hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

  –  Chất liệu: silicone cao cấp, nhựa cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.

  –  Nguồn điện: pin sạc điện.

Máy tập dương vật tự động Penis Pump
Máy tập dương vật tự động Penis Pump

Đặc điểm sản phẩm máy tập Dương vật tự động Penis Pump

     Sử dụng sản phẩm chất lượng như Máy tập Dương vật tự động Penis Pump mới nhất 2016 giúp hỗ trợ tăng kích thước dương vật tự nhiên, an toàn, và không có bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào tới sức khỏe của mỗi người. Với kích thước cậu nhỏ theo chuẩn châu Âu thực sự là mong muốn, ước ao của mỗi chàng trai.

     Thiết kế của sản phẩm với hai phần chính là ống nhựa dài chứa dương vật, tạo môi trường chân không cho quá trình tập luyện, phần còn lại là đầu nối hỗ trợ hút không khí ra nhanh chóng, hiệu quả. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người chúng ta có thể lựa chọn chế độ hoạt động khác nhau cho quá trình tập luyện của chính mình.

Sữ dụng Penis Pump đơn giản hiệu quả cao
Sữ dụng Penis Pump đơn giản hiệu quả cao

     Tạo ra môi trường chân không lý tưởng nhất giúp việc tạo cảm giác kích thích sung sương, đê mê, hỗ trợ lưu thông mạch máu dễ dàng nhằm tăng thêm đáng kể kích thước dương vật của mỗi người đàn ông. Sử dụng Máy tập Dương vật tự động Penis Pump mới nhất 2016 đều đặn mỗi ngày, với cách thức hợp lý cùng chế độ ăn uống khoa học giúp mỗi người có được cải thiện đáng kể và tích cực ở khả năng giường chiếu của chính mình.

Nhanh chóng lấy lại sự tự tin khi lâm trận với Penis Pump
Nhanh chóng lấy lại sự tự tin khi lâm trận với Penis Pump

     Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng thì Máy tập Dương vật tự động Penis Pump mới nhất 2016 chính là lựa chọn góp phần giải quyết nhu cầu thực tế của người dùng dễ dàng nhất.

     Hãy đến với Shop đồ chơi tình dục của chúng để được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,