Chày Rung 2 Đầu Độc Đáo Svakom Bonnie – DC90B

2,350,000 

- +

Sản phẩm chày rung 2 đầu độc đáo Svakom Bonnie được thiết kế rung hai đầu với động cơ siêu mạnh, đầu lớn lý tưởng cho kích thích âm vật và kích thích núm vú. Đầu nhỏ hơn rất linh hoạt và được chế tạo đặc biệt cho kích thích điểm G đi sâu bên trong âm đạo.

chay-rung-2-dau 01

Thông tin chày rung 2 đầu Svakom Bonnie 

Chất liệu: Silicone mềm mịn, cao cấp không mùi

Tính năng: rung mạnh mẽ. Kích thước sản phẩm: 19.8cm x 4.8cm

Trọng lượng chày rung: 128g

Thời gian sạc: 1,5 tiếng, Thời gian sử dụng tối đa 3 tiếng

Sử dụng dưới nước: độ sâu 1 m thời gian sử dụng là 30 phút

Tính năng thấm nước: 100% không thấm nước

Chế độ rung: 10+1 . Màu sắc chày rung: Tím – Hồng

Full box : Phiếu bảo hành, sạc điện, sách hướng dẫn sử dụng, túi lụa đựng

Hãng sản xuất: Svakom. Xuất xứ: USA

Chế độ bảo hành: bảo hành 12 tháng (thẻ bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn toàn cầu)

chay-rung-2-dau 02

Ưu điểm của chày rung 2 đầu Svakom Bonnie 

Sản phẩm chày rung 2 đầu được thiết kế thông minh tiện dụng hình dáng rung hai đầu với động cơ siêu mạnh, đầu lớn lý tưởng cho kích thích âm vật và kích thích núm vú. Đầu nhỏ hơn rất linh hoạt và được chế tạo đặc biệt cho kích thích điểm G đi sâu bên trong âm đạo. 

Từ màn dạo đầu cho các cặp đôi hay khi quan hệ tình dục solo có một mình hoặc chơi với người bạn đời của bạn, Bonnie sẽ thỏa mãn tất cả những ham muốn của bạn. Giải tỏa sinh lý cho bạn, làm người bạn chung giường thân thiết, trung thành, là món quà để các chàng dành tặng nàng ở những màn dạo đầu đầy ma lực của tình dục với Svakom Bonnie. 

Sở hữu chức năng linh hoạt, thiết kế hình dáng tao nhã, Bonnie chắc chắn sẽ thêm gia vị cho cuộc sống tình dục của bạn và sẽ giúp bạn đạt được cực khoái đặc biệt nhất mà bạn chưa bao giờ đạt được trước đây.

chay-rung-2-dau 03

Hướng dẫn sử dụng chày rung 2 đầu Svakom Bonnie 

Bạn hãy sạc đầy pin sản phẩm chày rung mát xa trước khi dùng, chỉnh chế độ rung bắt đầu thao tác đến khi đạt đỉnh, trong quá trình sử dụng bạn nên thêm một chút gel bôi trơn để cuộc vui của bạn thêm phần hương phấn và tuyệt vời nhất.

chay-rung-2-dau 04

Bên cạnh đó, chày rung 2 đầu Svakom Bonnie cần phải được khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng. Sau đó lau khô bề mặt. Tránh tiếp xúc sản phẩm trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Sản phẩm cần được bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C.

 

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,