Chày rung đầu, đuôi ngoáy khiến nàng sướng từ trong ra ngoài – AV17

1,390,000 

- +

Chày rung đầu đuôi ngoáy nhằm thỏa mãn đam mê tình ái cho các cặp đôi hay những nàng có chồng đi công tác hay chị em độc thân chỉ có một mình luôn là gợi ý tuyệt vời và lý tưởng nhất.

chay-rung-dau-ngoay-duoi 01

Giới thiệu chày rung đầu, đuôi ngoáy 

Chày rung đầu đuôi ngoáy được thiết kế hoàn toàn từ silicone cao cấp, có độ mềm mại và mịn màng cao, không mùi và hoàn toàn không gây kích ứng, giúp cho việc giải tỏa của các nàng trở lên yên tâm hơn. 

Thiết kế của chày rung phần nào giúp cho đời sống gối chăn của các cặp đôi được cải thiện đáng kể, nhất là với phụ nữ gần như được thỏa mãn nhiều hơn, cảm giác sung sướng, mê ly khi được lên đỉnh.

chay-rung-dau-ngoay-duoi 02

Thông tin chày rung đầu, đuôi ngoáy 

Tính năng: Kích thích âm vật, điểm G, gia tăng khoái cảm cho các cặp đôi

Đối tượng sử dụng chày rung đầu, đuôi ngoáy: Nữ giới, các cặp đôi

Chất liệu chày rung đầu, đuôi ngoáy: Silicone ABS mềm mại 

Màu sắc chày rung đầu, đuôi ngoáy: Hồng- Tím

Chiều dài sản phẩm chày rung đầu: 25cm

Kích thước đuôi ngoáy: 8cm x 3.2cm

Kích thước đầu: 5cm x 4.2cm

Tính năng đặc biệt của chày: Rung đầu, đuôi ngoáy

Tần số chày rung đầu: 5 tần số rung ngoáy

Xuất xứ: Hồng Kong

chay-rung-dau-ngoay-duoi 03

Ưu điểm chày rung đầu, đuôi ngoáy 

Kiểu kết hợp vừa là chày rung giúp mát xa toàn thân, giảm đau mỏi lưng, vai gáy cho tới mát xa những điểm kích thích bên ngoài trong khúc dạo đầu như ngực, âm vật. Đầu còn lại làm nhiệm vụ chính đáng của một người đàn ông trưởng thành để đưa nàng đi vào những cơn mê tình ái, bằng việc thọc sâu bên trong âm đạo, giúp kích thích điểm G khiến nàng trong sướng ngoài phê quá đã luôn. 

Việc thỏa mãn nhu cầu tâm sinh lý luôn là những trải nghiệm tuyệt vời mà ở bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn được thỏa đáng điều mình ao ước. Với “Chày rung đầu ngoáy  đuôi cho chị em sướng trong ra ngoài” luôn là những gợi ý hấp dẫn nhất cho các nàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được thỏa mãn niềm đam mê bất tận này nhé.

chay-rung-dau-ngoay-duoi 04

Hướng dẫn sử dụng chày rung đầu, đuôi ngoáy 

Sạc đầy pin trước khi sử dụng để tránh bị sập nguồn trong quá trình sử dụng dễ gây mất hưng phấn. Bật nút nguồn bằng cách bấm giữ trong vòng 2 giây. sau đó chọn chế độ rung và rung ngoáy phù hợp và bắt đầu tận hưởng. Bạn nên thêm một ít gel bôi trơn để cuộc vui được thêm phần thú vị và kích thích hơn.

Hãy khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng nước ấm có xà phòng thơm. Sau đó lau khô. Tránh tiếp xúc sản phẩm chày rung đầu đuôi ngoáy trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

 

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,