Dương Vật Giả Đa Năng FIERY Gắn Tường Và Điều Chỉnh Nhiệt Độ (DV27A)

1,400,000  1,250,000 

Dương Vật Giả Đa Năng FIERY
Giới thiệu sản phẩm:
Có bao giờ chị em tính đồ của sextoy thấy hấp dẫn trước cây dương vật giả đa năng Fiery này chưa? Vậy thì thật là một sai sót khi chị em phụ nữ bỏ qua một món đồ chơi đầy kích thích thế này rồi. Dương vật giả Fiery là dòng cao cấp của hãng Baile sản xuất nhầm phục vụ chị em thủ dâm với cường độ mạnh bỡi trong nó chứa nhiều tính năng độc đáo sẽ đem lại một cảm giác thăng hoa khôn tả y như được chính người tình làm chuyện ấy.
Đồ chơi Fiery có thiết kế theo khuôn với tỷ lệ đúng chuẩn dương vật của đàn ông từ chất liệu chính silicone mềm mại an toàn lành tính với da, cộng thêm chức năng rung ngoáy có thêm điều chỉnh nhiệt độ khiến cho chị em đã thích mê mệt nay còn có thể cảm nhận được tính ấm nóng như thật nữa thì thật tuyệt vời .
Sản phẩm Fiery có đế hút chân không nên gắn ở mặt phẳng, bàn gỗ, đá hoa, kính, đầu giường, nhà vệ sinh .. cực chắc chắn giúp bạn tự sướng được nhiều tư thế hơn và rãnh tay thỏa sức cho bạn tưởng tượng các kiểu làm tình như được cùng người đàn ông lý tưởng sex ngay trên giường của mình
Dương vật silicon đa năng Fiery được điều khiển thông qua bộ điều khiển có dây theo nhiều chế độ và tần số khác nhau vô cùng mạnh mẽ cho nàng thỏa sức đam mê khi sinh lý dâng tràn.

Dương Vật Giả Đa Năng FIERY Gắn Tường Và Điều Chỉnh Nhiệt Độ (DV27A)

1,400,000  1,250,000 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Contact Me on Zalo