-15%

Dương vật cao cấp siêu rung bắn tinh như thật- DV39E

1,700,000  1,450,000 

Dương vật cao cấp siêu rung bắn tinh như thật- DV39E là loại đồ chơi tình dục có thiết kế đẹp mắt, hiện đại nhưng cũng không kém phấn tinh tế, mô phỏng chân thực nhất cậu nhỏ ở nam giới với đầy đủ chức năng như một dương vật thật, kích cỡ đến hình dạng giống khoảng 95%.

- +

Dương vật cao cấp siêu rung bắn tinh như thật- DV39E là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến cho người sử dụng cảm giác chân thật, tuyệt vời nhất. Sản phẩm phù hợp với tất cả các phụ nữ từ người có nhu cầu sinh lý cao đến người bị lãnh cảm bởi tình dục.

*Đặc điểm của sản phẩm

Dương vật cao cấp siêu rung bắn tinh như thật- DV39E

Dương vật giả cao cấp siêu rung bắn tinh như thật- DV39E là loại đồ chơi tình dục có thiết kế đẹp mắt, hiện đại nhưng cũng không kém phấn tinh tế, mô phỏng chân thực nhất cậu nhỏ ở nam giới với đầy đủ chức năng như một dương vật thật, kích cỡ đến hình dạng giống khoảng 95%. Đặc biệt sản phẩm này có thêm 2 ngón tay phụ có chức năng móc, kích thích điểm G phụ nữ một cách mạnh mẽ, khiến chị em sung sướng đê mê tột độ. Loại dương vật giả này có khả năng thụt ra thụt vào y như thật, từ nhẹ nhàng đến mạnh bạo, gây hung phấn mạnh cho phụ nữ khi thủ dâm.

Dương vật cao cấp siêu rung bắn tinh như thật- DV39E

Dương vật cao cấp siêu rung bắn tinh như thật- DV39E thuộc hãng sản xuất Pretty Love nổi tiếng đến từ Hồng Kông, có cài đặt tới 12 tần số rung khác nhau,hoạt động mạnh mẽ có khả năng phóng tinh dich vào âm đạo không khác gì dương vật thật, đem lại cảm giác chân thật, khoái cảm mãnh liệt đến với chị em. Hơn nữa sản phẩm được làm từ chất liệu silicon mềm mịn mang lại cảm giác như chị em
đang được làm tình với một người đàn ông. Sản phẩm vừa thỏa mãn nhu cầu sinh lý, vừa đem lại phút giây khoái lạc, vừa lành tính với mọi làn da.

Dương vật cao cấp siêu rung bắn tinh như thật- DV39E

*Hướng dẫn sử dụng

– Bạn cẩn phải vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi dùng bằng nước muối pha

– Đưa dương vật giả đã deo bao cao su vào âm đạo, bật chế độ rung phù hợp, bật nút tinh dịch, thao tác đến khi đạt khoái cảm.

– Chú ý: không dùng chung sản phẩm này với người khác và cần bảo quản nơi khô ráo.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,