-10%

Dương vật giả hít tường Lovetoy cong giống thật cực sướng – DV19

1,100,000  1,000,000 

  • Mã sản phẩm: dv19
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Công Dụng: Hít Tường
- +

     Trên thị trường có rất nhiều loại dương vật giả đủ các mẫu mã, kiểu dáng đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, nhưng các sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ đang được nhiều các chị em tin dùng vì sự an toàn và hiệu quả của nó mang lại. Dương vật giả hít tường Lovetoy cong giống thật cực sướng mang trong mình thương hiệu Lovetoy cũng là một sản phẩm như thế.

*Đặc điểm của sản phẩm

     Dương vật giả hít tường Lovetoy cong giống thật cực sướng có khả năng hít tường cực kì chắc chắn, nó có thể bán dính trên mọi bề mặt mọi chất liệu từ ghế sofa, giường ngủ, sàn nhà… giúp người dùng có thể chọn được nhiều không gian quan hệ khác nhau, làm cho các cuộc tình thêm thi vị hơn.

     Đặc biệt sản phẩm được làm từ silicon vô cùng mềm dẻo, có tính đàn hồi cao, nên có thể uốn cong theo tư thế bạn muốn để tăng khả năng đạt khoái cảm nhất.

Dương vật giả hít tường Lovetoy cong giống thật cực sướng
Dương vật giả hít tường Lovetoy cong giống thật cực sướng

     Dương vật giả hít tường Lovetoy cong giống thật cực sướng là loại sextoy dành cho nữ thủ dâm cực kì hiệu quả,có 3 màu đen, nâu, da cho bạn lựa chọn.

     Sản phẩm có cài đặt 3 chế độ rung khác nhau kết hợp với chiều dài dương vật lên tới 23 cm, có nhiều gân gai chạy vòng quanh thân, ở đầu dương vật giả có lớp sần sù, nhiều nếp gấp, có rãnh lõm sâu có tác dụng đâm sâu vào âm đạo, ma sát, trà mạnh, truy tìm, kích thích điểm G một cách mạnh mẽ, giúp các nàng sung sương đê mê mãi không thôi.

*Hướng dẫn sử dụng

–  Trước khi sử dụng vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế

–  Dùng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su để tăng  khoái cảm mạnh

–  Gắn sản phẩm vào tường nơi bạn muốn

–  Đưa dương vật đã cương cứng tiến vào trong âm đạo và chọn chế độ rung ở mức độ thích hợp nhằm tạo cảm giác tự nhiên và khoái cảm nhất.

–  Không dùng nữa, bạn nhớ phải vệ sinh lại sạch sẽ, để khô tự nhiên và sử dụng cho lần tiếp theo.

     Hãy liên hệ đến shop đồ chơi tình dục của chúng tôi qua số điện thoại trên Website và sở hữu sản phẩm Sextoy tuyệt vời này nào.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,