-17%

Dương vật giả Infinity đầu nhỏ 12 chế độ rung của Mỹ DV22

1,800,000  1,500,000 

  • Mã sản phẩm: dv22
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Công Dụng: 10 chế độ xoay, 12 chế độ rung
- +

     Dương Vật Giả Infinity Đầu Nhỏ 12 chế độ rung của Mỹ – DV22  là đồ chơi tình dục nổi bật, thích hợp dành cho các chị em. Sản phẩm sử dụng chất liệu sillicon cao cấp nhất hiện nay trong ngành công nghiệp sextoy thuộc thương hiệu Lybaile nổi tiếng của Mỹ. Với khả năng ngoáy sâu, rộng và mạnh hơn bất kỳ loại dương vật giả nào khác, kích thích phần âm hộ của phụ nữ đạt đến cực khoái nhờ chức năng đặc biệt của sản phẩm đặc biệt này.

Thông tin sản phẩm

  –  Chức năng: 10 chế độ xoay, 12 chế độ rung

  –  Thương hiệu: Lybaile

  –  Xuất xứ: Mỹ

  –  Kích thước: 30 x 160 mm

  –  Nguồn: Sạc

Dương vật giả Infinity đầu nhỏ 12 chế độ rung
Dương vật giả Infinity đầu nhỏ 12 chế độ rung

Đặc điểm sản phẩm

     Dương Vật Giả Infinity Đầu Nhỏ 12 chế độ rung của Mỹ – DV22  sở hữu 12 chế độ rung và 10 chế độ xoay khác nhau nên sẽ đem đến những khoái cảm mãnh liệt cho các chị em phụ nữ mà không cần nhờ đến sự trợ giúp cuả các quý ông.

     Sản phẩm này còn có thiết kế đèn Led bảy màu gốc phần dương vật tạo cảm giác tinh tế khi đang sử dụng. Máy còn có ngón tay phụ chọc thẳng vào mồng đốc và rung lên bận bật khiến nàng chìm đắm trong những đợt sóng khoái cảm khiến nàng chìm đắm trong “cuộc yêu” gay cấn. Ngoài ra, sillicon dương vật không thấm nước sẽ giúp bạn an toàn khi sử dụng ở mọi địa hình.

     Cần chú ý khi sử dụng dương Vật Giả Infinity Đầu Nhỏ 12 chế độ rung của Mỹ – DV22  là cần vệ sinh sạch trước và sau khi sử dụng. Khi rửa với nước, cần tránh mạch điện để mạch không bị lỗi.

     Bao bì sản phẩm sang trọng thích hợp làm quà tặng cho các đối tác lớn. Chắc chắn với Dương vật giả của Mỹ Infinity đầu nhỏ 12 chế độ rung – DV22  sẽ đem đến cho các chị em những đợt sóng cảm xúc mãnh liệt nhất, không thua kém cuộc yêu mà người đàn ông khác mang đến.

     Hãy để cho các sản phẩm Sextoy của chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trong đời sống tình dục của bản thân bạn.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,