-10%

Dương vật giả rung ngoái có nhiệt 48 độ lửa tình – DV2

1,600,000  1,450,000 

  • Mã sản phẩm: dv2
  • Xuất Xứ: Hồng Kông
  • Công Dụng: Fire Dragon 02 còn có thể rung xoay ngược
- +

         Bạn đang mong muốn tìm cảm giác mới lạ trong phòng the? Bạn đang muốn được đắm chìm trong những phút giây khoái lạc, hãy thử một lần dùng sản phẩm Dương vật giả rung ngoái có nhiệt 48 độ lửa tình- DV2 sẽ mang đến điều kì diệu cho bạn.

Đặc điểm của sản phẩm

     Dương vật giả rung ngoái có nhiệt 48 độ lửa tình- DV2 sẽ mang đến cho con người một thiên đường mới lạ, người sử dụng sẽ được chìm đắm trong cơn khoái cảm mãi không thôi.

     Sản phẩm có chức năng xoay ngoáy kèm thêm chế độ rung cực mạnh giúp kích thích điểm G và các dây thần kinh nhạy cảm có trong âm đạo.

Dương Vật Giả Rung Ngoái Có Nhiệt 48 Độ Lửa Tình
Dương Vật Giả Rung Ngoái Có Nhiệt 48 Độ Lửa Tình

     Đặc biệt sản phẩm còn thiết kế dương vật giả giống y như dương vật thật với những đường lượn sóng bao quanh và chạy dọc thân dương đạo giả, còn trang bị thêm hai ngón tay phụ có khả năng móc âm đạo, kích thích liên hồi.

     Dương vật giả cọ sát mạnh mẽ vào âm đạo, rung xoáy cực độ làm gia tăng lửa nhiệt 48 độ, giúp những cuộc tình trở nên nóng bóng như đang yêu với bạn tình với những khoái cảm dạt dào. Sản phẩm sử dụng sạc pin bằng điện, tiện lợi, không lo hao phí pin.

Các thông số kỹ thuật của DV2
Các thông số kỹ thuật của DV2

Hướng dẫn sử dụng:

  –  Làm sạch sản phẩm bằng nước sạch, không để nước chạm vào mạch điện tử gây chập cháy làm hỏng sản phẩm

  –  Bạn nên sạc đầy pin trước khi sử dụng để không lo bị mất hứng khi đang mây mưa

  –  Đưa dương vật giả vào âm đạo, chọn tư thế tích hợp, chọn những nơi mình muốn quan hệ, thả lỏng người, bật chế độ rung, rồi từ từ hưởng thụ.

  –  Bạn không được dùng chung sản phẩm với người khác để tránh các bệnh tình dục, lây nhiễm có thể xảy ra.

  –  Và đặc biệt tránh xa tầm tay của trẻ em.

     Hãy để cho sản phẩm dương vật giả DV2 của shop Sextoy chúng tôi mang đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời về sinh lý bằng cách gọi điện cho chúng tôi và đặt hàng ngay nào.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,