-16%

Dương vật giả trái bóng êm ái – DC05

950,000  800,000 

  • Mã sản phẩm: DC05
  • Xuất Xứ: Hồng Kông
  • Công Dụng: Quả bóng có độ đàn hồi “nhún nhảy”
- +

     Dương vật giả trái bóng có hình dạng vô cùng ấn tượng. Nó mang tới cho chị em sự thích thú và lạ lẫm.

Đặc điểm sản phẩm dương vật giả trái bóng

     Dòng đồ chơi tình dục mới này của Hong Kong đã và đang gây “bão” trong giới phụ nữ khát tình. Nó có thiết kế vô cùng thô sơ nhưng hiệu quả lại rất bất ngờ. Chỉ đơn giản là một quả bóng silicon gắn trên đầu một dương vật giả, nó đã giúp biết bao chị em vượt qua thời gian cô đơn trống vắng một cách dễ dàng.

Dương vật giả trái bóng
Dương vật giả trái bóng

     Dương vật giả trái bóng được bơm hơi cho căng phồng nhưng vẫn đảm bảo độ lún và độ êm. Mỗi trái bóng có thể tải được trọng lượng của người nặng 1 tạ. Bên cạnh đó, màu sắc của sextoy này cũng rất thu hút. Màu hồng phấn dịu dàng mang tới cảm giác dễ chịu.

     Sẽ thật là thiếu sót nếu không kể đến đầu dương vật silicon gắn trên trái bóng. Được cấu tạo hệt như “cậu nhỏ”, với độ cứng và yếu tố mềm mại hòa quyện với nhau, dương vật giả trái bóng giúp chị em có những phút giây tự sướng thăng hoa nhất.

     Ngoài ra trái bóng này còn có độ đàn hồi rất cao. Trong quá trình thủ dâm nó sẽ nhún nhảy kích thích các cơ quan trong âm đạo. Chắc chắn sextoy này sẽ là bạn tình dự bị tuyệt vời.

     Dương vật giả trái bóng có thể bơm hay rút hơi ra tùy ý. Điều này thuận lợi mang theo nó di chuyển tới bất cứ đâu mà không chiếm nhiều diện tích. Bên cạnh đó dòng sextoy này không thấm nước nên rất dễ vệ sinh nhưng tránh sử dụng trên những địa hình trơn, trượt.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm vừa xem

Contact Me on Zalo
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,