Dương Vật Siêu Rung Hình Trái Chuối Kích Thích Cực Phê – MS09

900,000 

- +

Dương vật siêu rung hình trái chuối được làm từ nhựa ABS cao cấp siêu nhẵn bóng, không chứa chất cấm Phthalate công thức kháng khuẩn Sil-A-Gel, được bọc silicon cao cấp chống ung thư, đặc biệt an toàn cho cơ thể.

duong-vat-sieu-rung-hinh-trai-chuoi 01

Giới thiệu dương vật siêu rung hình trái chuối 

Dương vật siêu rung hình trái chuối giúp chị em massage kích thích. Khởi động các điểm nhạy cảm trên cơ thể như điểm G, âm đạo, hậu môn một cách an toàn và hiệu quả. Đặc biệt với thiết kế mang lại cảm hứng mạnh mẽ như chưa từng có.

Sản phẩm dương vật thiết kế y hệt hình quả chuối giúp cho các tín đồ yêu thích dòng đồ chơi người lớn sẽ bị mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với kiểu ngụy trang kín đáo, lại lịch sự này thực sự sẽ làm nhiều người khác phải tò mò.

Thông tin dương vật siêu rung hình trái chuối 

Chất liệu dương vật siêu rung : Silicone, nhựa cao cấp, an toàn cho người sử dụng

Chức năng dương vật siêu rung hình trái chuối: rung, 7chế độ rung

Kích thước sản phẩm dương vật siêu rung: 22.1cm x 4.1cm

Đường kính dương vật siêu rung hình trái chuối: 3.3cm

Nguồn điện dương vật siêu rung: Sạc pin USB

Thời gian sạc dương vật siêu rung: 3 giờ

Thời gian sử dụng dương vật siêu rung hình trái chuối: 1 giờ

Xuất xứ: Hồng kong

duong-vat-sieu-rung-hinh-trai-chuoi 02

Ưu điểm dương vật siêu rung hình trái chuối 

Dương vật siêu rung hình trái chuối được thiết kế hoàn toàn từ silicone y tế an toàn và lành tính. Kích thước của “trái chuối” không quá to mà  vừa vặn với hầu hết “cô bé” châu Á. Thiết kế rung toàn thân một cách mạnh mẽ với 7 chế độ sẽ vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn các cặp đôi.

Dương vật siêu rung hình trái chuối giúp massage kích thích, khởi động các điểm nhạy cảm trên cơ thể như điểm G, âm đạo, hậu môn một cách an toàn và hiệu quả với thiết kế mang lại cảm hứng mạnh mẽ nhất .

Hướng dẫn sử dụng dương vật siêu rung hình trái chuối

Dương vật hình chuối có 2 phần thân và phần tay cầm. Bạn hãy nhẹ nhàng rút phần vỏ bọc bên ngoài trên thân chuối sẽ lộ ra phần ruột bên trong hình dương vật. Bấm giữ vào nút nguồn trên phần tay cầm để khởi động sản phẩm. Tiếp theo bấm chọn chế độ rung phù hợp rồi mới tiến hành sử dụng sản phẩm

Trước khi sử dụng bạn cần sạc đầy pin, sử dụng thêm gel bôi trơn và vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế hay dung dịch vệ sinh đồ chơi người lớn có bán tại shop. Sau khi thỏa mãn bạn tắt nguồn sản phẩm, đem vệ sinh lại lần nữa rồi mới bảo quản

Sản phẩm dương vật siêu rung hình trái chuối sẽ giúp các nàng giải tỏa mọi căng thẳng rất hữu hiệu, kích thích hưng phấn cảm xúc thăng hoa hơn. Đặc biệt sản phẩm có thể sử dụng một mình hoặc cho các cặp vợ chồng nhằm nâng cao niềm vui trong đời sống gối chăn.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,