Dương Vật Silicon Rung Cuộn Sóng Cực Độc – DV44K

1,650,000 

- +

Sử dụng dương vật silicon rung cuộn sóng cực độc sẽ giúp kích thích liên hồi lên thành âm đạo khiến các nàng sung sướng và cảm giác mơn man dễ dàng đạt được cực khoái khi ngay lần đầu chạm tới.

duong-vat-silicon-rung-cuon 02

Giới thiệu dương vật silicon rung cuộn 

Dương vật silicon rung cuộn được mênh danh là anh chàng siêu thật nhất, bởi nhìn từ ngoại hình tới chất liệu hay độ kích thích, chị em có thể cảm nhận ngay được độ chân thật và hoàn hảo hơn bất cứ dòng dương vật silicon gắn tường nào.

Với những ưu điểm trên khó có thể phủ nhận được độ hót của dương vật silicon rung cuộn cực độc đang làm mưa làm gió trên thị trường và được chi em săn lùng nhiều nhất thời gian qua

duong-vat-silicon-rung-cuon 03

Thông tin dương vật silicon rung cuộn 

Chức năng dương vật silicon: Rung cuộn sóng nổi cộm

Tính năng kích thích: Âm vật, âm đạo, điểm G

Nhu cầu khoái cảm: Đạt đỉnh viên mãn

Chức năng dương vật silicon: 3 chế độ cuộn sóng

Tính năng rung của dương vật: Có rung phần đầu dương vật

Pin dương vật silicon: Sạc pin từ tính, chân sạc cổng USB tiện lợi

Chất liệu dương vật: Silicone siêu mềm mại

Xuất xứ dương vật: Mỹ. Nhập khẩu: Hồng Kong

duong-vat-silicon-rung-cuon 04

Những ưu điểm hấp dẫn của dương vật silicon 

Dương vật silicon rung cuộn sở hữu 3 chế độ rung động và rung động kích hoạt giọng nói được hỗ trợ bởi bộ điều khiển có thể sạc lại. Sản phẩm được làm bằng silicone lỏng hai lớp. Silicone vững chắc bên trong, Silicone siêu mềm bên ngoài

Silicon siêu mềm mại để mang lại cảm giác giống thật nhất. mang tới niềm vui sảng khoái nhất. Chất liệu Silicone lỏng, không chứa Phthalate, không có Latex an toàn cho người sử dụng. Kich thước trung bình phù hợp với phụ nữ Châu Á. 

Những đường gân vằn hay những chấm nhỏ liti cũng được thể hiện khá chân thực,  hình dáng mô phỏng thì ngoài cả mong đợi của chị em vì quá đẹp và quá giống. hiết kế đế mút dính trên mặt bàn thuận tiện cho những chị em một mình hay cũng có thể dành cho những chị em. 

Hướng dẫn sử dụng dương vật silicon

Hãy vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng. Sạc đầy pin để tránh làm cuộc yêu gián đoạn. Có thể sử dụng thêm bao cao su hoặc gel bôi trơn để ra vào âm đạo dễ dàng hơn. Sau khi sử dụng dương vật silicon rung cuộn vệ sinh sạch sẽ, bảo quản nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ cao ảnh hưởng đến sản phẩm.

Dương vật silicone rung cuộn sóng với cổng pin sạc từ tính dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều các loại cổng sạc chân kim khác. Kiểu tay cầm hấp dẫn và thực sự giúp chị em làm chủ cuộc chơi với “anh yêu” của mình.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,