Lưỡi Liếm Siêu Bi, Rung Siêu Mạnh Kích Thích Màn Dạo Đầu Cực Chuẩn – DC22G

750,000 

- +

Lưỡi rung siêu bi siêu mạnh sạc pin với 3 cấp độ rung kích thích cô bé là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục người lớn được rất nhiều các cặp đôi quan tâm hiện nay trên thị trường

luoi-liem-sieu-bi-sieu-manh 01

Giới thiệu lưỡi liếm siêu bi rung siêu mạnh

Lưỡi rung liếm siêu bi rung siêu mạnh có thiết kế đúng nghĩa với chiếc lưỡi của con người nhưng đặt biệt hơn trên lưỡi có thêm các chấm bi tạo độ nhám làm tăng kích thích khi tác động lên điểm G và thành âm đạo. 

Lưỡi rung liếm siêu bi rung siêu mạnh có cơ chế rung giật rất mạnh mẽ với sung nhịp cực khỏe gây kích thích vùng kín phụ nữ dữ dội, đảm bảo rằng chị em sẽ phải thở gấp rên rỉ cực đỉnh khi sử dụng chiếc lưỡi thần kỳ này.

Thông tin lưỡi liếm siêu bi rung siêu mạnh 

Chất liệu: Tay cầm vỏ  nhựa ABS, Lưỡi chất liệu TPR mềm dẻo dai, đàn hồi tốt

Kích thước lưỡi liếm siêu bi, rung siêu mạnh: 19cm x 5cm

Tính năng rung: 3 Chế độ rung

Pin lưỡi liếm siêu bi: Sạc pin, chân sạc USB

Chống thấm nước: Chất liệu silicon chống thấm nước 100%

Nhãn hiệu: Baile sextoy

Xuất xứ: Hồng Kong

luoi-liem-sieu-bi-sieu-manh 02

Ưu điểm lưỡi liếm siêu bi rung siêu mạnh 

Lưỡi rung âm đạo này được trang bị bên trong động cơ mạnh mẽ và nguồn pin sạc có dung lượng lớn cho phép sử dụng trong thời gian tương đối dài ( liên tục khoảng 1,5 giờ). Chức năng rung liếm mạnh mẽ như sự hoạt động của chiếc lưỡi đàn ông khi làm tình. Với tính dẻo dai đàn hồi của lưỡi silicone bạn có thể bẽ cong dễ dàng và tì đè êm ái mà không hề khó chịu. 

Lưỡi rung liếm siêu bi rung siêu mạnh có tay cầm chắc chắn và gọn trong lòng bàn tay phù hợp cho bạn sử dụng để mát xa nhiều điểm trên vùng kín của mình như âm vật, môi bé, môi lớn và có thể tiến sâu vào âm đạo kích thích lên điểm G vô cùng hưng phấn và dễ dàng đạt khoái cảm nhiều lần liên tiếp.

Hướng dẫn sử dụng lưỡi rung siêu bi 

Trước khi sử dụng hãy sạc đầy pin và vệ sinh đồ chơi này bằng cồn y tế.Bạn bật nguồn và điều chỉnh các chế độ rung, liếm theo ý thích và đưa lưỡi đến các điểm nhạy cảm trên cơ thể và âm đạo để tạo sự kích thích hưng phấn, khoái cảm cho mình khi tự sướng hay cho bạn tình trước khi đưa dương vật vào.

Sau khi sử dụng lưỡi rung liếm siêu bi rung siêu mạnh, tắt nguồn và vệ sinh bằng cồn y tế hay nước ấm, lau khô hoặc để khô tự nhiên trước khi đóng gói bảo quản cho lần dùng sau.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,