Máy Massage Điểm G 12 Kiểu Rung, 10 Kiểu Xoay – MS12

1,850,000 

- +

Sở hữu 12 tần số rung và 10 kiểu xoay khác nhau kèm theo chất liệu nhựa ABS cùng lớp silicon cao cấp, mềm mịn máy massage điểm G sẽ giúp cho các chị em thăng bằng nội tiết, mát massage điểm G hiệu quả.

may-massage-diem-g 01

Giới thiệu máy massage điểm G 

Máy massage điểm G với 12 kiểu rung và 10 kiểu xoay là sản phẩm đồ chơi người lớn được mô phỏng giống như dương vật thật đang cương cứng trên trong, còn bên ngoài thì mềm mại, tự nhiên như da thật.

Sản phẩm có thể rung với tất cả các vị trí khác nhau nhằm kích thích điểm G. Vị trí đầu cá heo kích thích âm vật và các vị trí dọc thân sản phẩm. Với tính chống nước hiệu quả, máy massage điểm G có thể sử dụng ở nhiều nơi có nước khác nhau.

may-massage-diem-g 02

Thông tin chi tiết máy massage điểm G 

Đường kính đầu dương vật: 3cm. Chiều dài sản phẩm: 24.5 cm

Chiều dài sử dụng: 16.5cm. Chiều cao từ tay cầm đến cá heo: 6cm

Trọng lượng: 200 g. Sạc điện: 220V. Thời gian sạc: 40 phút

Thời gian sử dụng tối đa: 1 tiếng

Chất liệu :  được làm từ nhựa ABS và được bao phủ một lớp silicon cao -cấp , mềm mịn.

Tính năng chống thấm nước: 100% không thấm nước

Tính năng rung: có rung,  gồm 12 kiểu rung khác nhau. Tốc độ rung có thể điều chỉnh

Tính năng xoay: có xoay, 10 kiểu xoay. Thấm nước: 100% không thấm nước

Thiết kế sản phẩm: Mỹ. Hãng sản xuất : Prettylove

may-massage-diem-g 05

Ưu điểm máy massage điểm G 

Máy massage điểm G sở hữu 10 tần số rung động khác nhau, Ngón tay tìm điểm G- 10 kiểu rung sẽ làm bạn hạnh phúc và thỏa mãn hơn. Thông qua chế độ rung động mạnh mẽ và sự co bóp của âm đạo, sản phẩm này có tác dụng điều chỉnh nội tiết, khắc phụ tình trạng lãnh cảm hiệu quả cho chị em phụ nữ.

Được thiết kế với rãnh sâu trũng sẽ tạo được những cảm giác khác lạ cho các chị em khi di chuyển. Điểm rung ở đầu và phần rãnh sâu sẽ kích thích tột cùng cho các chị em. Phần tay cầm sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp kèm theo hoa văn cánh cổng sang trong.

may-massage-diem-g 04

Hướng dẫn sử dụng máy massage điểm G 

Sau khi sử dụng máy massage điểm G hãy vệ sinh sạch bằng nước và để khô cho lần sử dụng sau. Trước khi sử dụng: Vệ sinh sản phẩm bằng nước tinh khiết. Trong quá trình sử dụng: Cho sản phẩm vào bên trong âm hộ hoặc các chỗ bạn muốn, bật điều khiển,  chỉnh chế độ rung. Đến khi đạt tới cảm xúc thăng hoa như mong muốn thì tắt sản phẩm, cho ra ngoài.

Trên đây là những thông tin về máy massage điểm G, nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này hãy liên hệ đến đơn vị uy tín để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,