Máy MASSAGE ĐIỂM G DỄ THƯƠNG – MS34

680,000 

- +

Máy massage điểm G cho bạn gái cảm nhận sự kích thích một cách êm ái, nhẹ nhàng hơn. nổi bật với kiểu dáng đẹp, bắt mắt, rất nhỏ gọn. Có thể dễ dàng cất giấu trong túi xách, để sử dụng bất cứ khi nào muốn.

massage-diem-g 01

Giới thiệu máy massage điểm G 

Máy massage điểm G dễ thương sẽ giúp giải tỏa căng thẳng rất hữu hiệu, kích thích hưng phấn cảm xúc thăng hoa. Sản phẩm có thể sử dụng một mình hoặc cho các cặp vợ chồng nâng cao niềm vui, hưng phấn trong tình dục….

Thiết kế với 3 ngấn nhấp nhô trên thân, nhằm tăng cao sự kích thích mỗi khi sextoy này di chuyển bên trong âm hộ. Với các chế độ rung khác nhau, từ nhẹ tới mạnh, giúp cho sự hưng phấn và ham muốn tình dục được không ngừng tăng cao, cho đến khi bạn đạt cực khoái. 

Thông tin máy massage điểm G 

Chất liệu máy massage điểm G: Silicone, nhựa cao cấp, an toàn cho người sử dụng

Chức năng máy massage điểm G: rung, nhiều chế độ rung

Kích thước máy massage điểm G : 20.3 x 3.5 cm. Trọng lượng: 200g

Màu sắc máy massage:  Đỏ – Hồng – hồng cam

Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp siêu nhẵn bóng , không chứa chất cấm Pthalate công thức kháng khuẩn được bọc silicon cao cấp chống ưng thư

Dung lượng Pin máy massage: 2 Pin AAA 

Nhập khẩu: Hồng Kong

massage-diem-g 02

Ưu điểm máy massage điểm G 

Mát xa điểm G dễ thương là sản phẩm mới và thời trang nhất, với thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn, xinh xắn với nhiều tốc độ rung sử dụng để massge điểm G, các điểm nhạy cảm trên cơ thể dễ dàng cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa mà bạn từng trải.

Máy massage điểm G dễ thương có thể massge ở âm vật, giúp kích thích các dây thần kinh, thúc đẩy quá trình lưu thông máu , điều chỉnh nội tiết ở chị em lãnh cảm, cải thiện đáng kể quá trình phản ứng tình dục với vật lý trị liệu. Tăng cường và nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục 

massage-diem-g 03

Máy massage điểm G có chất liệu nhựa ABS an toàn với bề mặt silicon mềm mại cùng các tần số rung động mạnh nhẹ khác nhau nổi bật với kiểu dáng đẹp, bắt mắt, rất nhỏ gọn. Bạn gái có thể dễ dàng cất giấu trong túi xách, để sử dụng bất cứ khi nào muốn.sẽ đưa bạn lên đỉnh sung sướng tuyệt vời mà bấy nay bạn hằng ao ước có được.

Để sử dụng bạn hãy vặn tháo nắp ở phần chuôi, nắp 2 pin tiểu AAA đúng chiều và khởi động sản phẩm với nút nguồn (bật /tắt) điều chỉnh tốc độ rung theo ý muốn bằng cách nhấn nút trên nút nguồn để điều chỉnh tốc độ mạnh nhẹ khác nhau.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,