Máy Rung Điểm G Độc Đáo – MS35

1,650,000 

- +

Sản phẩm máy rung điểm G độc đáo được thiết kế tinh tế dùng để mát xa điểm G, âm vật, kích thích âm đạo và các cặp đôi làm mới đời sống phòng the. Đặc biệt sẽ rất phù hợp với các chị em châu Á.

may-rung-diem-G-doc-dao 01

Giới thiệu máy rung điểm G độc đáo 

Máy rung điểm G có hình dạng bề ngooài rất đặc biệt , khác xa những loại máy đồ chơi tình dục dành cho nữ khác , với hình thù cong như một cán dù , vừa kích sâu bên trong âm đạo, nhánh cong còn lại va chạm rung phía bên ngoài cô bé hoặc có thể xoay lại kích kích cửa sau . Các bạn phái nữ sẽ không bao giờ quên được cảm giác đó khi sử dụng lần đầu máy rung điểm G độc đáo tuyệt vời này.

Thông tin máy rung điểm G 

Kích thước sản phẩm: 180 x 3.7 (mm)

may-rung-diem-G-doc-dao 02

Trọng lượng: 258 g

Cách sử dụng: sạc điện (220V)

Tính năng: giải tỏa sinh lý, cân bằng nội tiết, massage điểm G

Chất liệu :  được làm từ nhựa ABS và được bao phủ một lớp silicon cao -cấp , mềm mịn.

Tính năng chống thấm nước: 100% không thấm nước

Hoàn toàn không mùi. Độ cứng/mềm: mềm mại

Tính năng rung: có rung. Tốc độ rung: có thể điều chỉnh

Thời gian sử dụng: 2 giờ. Công suất: cao, không có sự gián đoạn

Thiết kế sản phẩm: Mỹ. Hãng sản xuất : Loving world. Nhập khẩu: Hồng Kong

may-rung-diem-G-doc-dao 03

Ưu điểm máy rung điểm G 

Máy rung điểm G mới này, cũng với đặc tính tìm tòi , len lỏi phát hiện ra Điểm G ,  để tạo sự sung sướng cho nữ giới , nhưng vượt trội hơn , mới lạ hơn về mặt hình thức cũng như các chế độ hoạt động. 

Sản phẩm có màu hồng , bạc làm cho máy thêm phần sang trọng , hai nhánh chính và phụ rung  cùng lúc với cộng suất cao sử dụng lên đến hai tiếng liên tục tha hồ sử dụng thỏa thích mà không lo phải sạc pin giữa chừng.

may-rung-diem-G-doc-dao 04

Máy rung điểm G sẽ giúp bạn lên đỉnh được thiết kế hoàn toàn từ silicone mềm mại, có thể co duỗi thoải mái. Bao phủ toàn thân là một lớp gai mềm mại nhằm kích thích bên trong âm đạo và điểm G được tốt hơn. 

Khi mới mua sản phẩm máy rung điểm G về bạn sạc đầy điện bằng cách sạc đủ 2 tiếng (cho lần đầu tiên). Khi sạc đủ pin bạn có thể dùng được tối đa 2 tiếng và cũng tùy thuộc vào chế độ bạn sử dụng, chẳng hạn bạn thường xuyên sử dụng chế độ cao thì pin sẽ nhanh hết hơn.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,