-12%

Máy tập làm to dương vật có máy đo áp suất Hercule 2

1,700,000  1,500,000 

  • Mã sản phẩm: tap13
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Công Dụng: sử dụng cơ chế hút chân không điện, có đồng hồ đo áp suất điện tử hiển thị
- +

     Máy tập làm to dương vật có máy đo áp suất Hercul 2 – tap 13 là sản phẩm được làm từ nhựa PC cao cấp và TPR nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Máy có thể điều khiển bằng 2 nút, bao gồm nút nguồn và nút tự điều khiển chân không. Với cơ chế hút vật lý không nên có hóa học nên hoàn toàn tuyệt đối an toàn cho “cậu nhỏ” của cánh mày râu.

Thông tin sản phẩm

  –  Tự điều khiển: 2 nút (Nút nguồn & nút tự điều khiển chân không)

  –  Chất liệu: Nhựa PC cao cấp và TPR đảm bảo an toàn cho người dùng.

  –  Tính năng: Tăng Kích thước cậu nhỏ, giải quyết nhu cầu sinh lý

  –  Chức năng: sử dụng cơ chế hút chân không điện, có đồng hồ đo áp suất điện tử hiển thị (Cơ chế hút vật lý không nên có hóa học cần tuyệt đối an toàn cho “dương vật” )

  –  Pin: sạc pin

  –  Trọng lượng: 753g

  –  Độ dài: 295*75 mm

  –  Xuất xứ: Mỹ

Máy tập làm to dương vật có máy đo áp suất Hercule 2
Máy tập làm to dương vật có máy đo áp suất Hercule 2

Đặc điểm sản phẩm Hercul 2

     Đây là sản phẩm nhằm tăng kích thước dương vật, kích thích sự tăng trưởng các tế bào làm cho dương vật to và khỏe chỉ sau một thời gian luyện tập. Từ đó, kích thước và nhu cầu sinh lý của đàn ông sẽ có những chuyển biến bất ngờ. Máy tập làm to dương vật có máy đo áp suất Hercul 2 – tap 13 là sản phẩm sẽ giúp cánh mày râu tự tin hơn, đạt hiệu quả cao chỉ bằng các thao tác đơn giản, an toàn tự nhiên hơn hết là chi phí cực kỳ thấp.

Kích thước từng chi tiết của Hercule 2
Kích thước từng chi tiết của Hercule 2

     Để có thể sử dụng Máy tập làm to dương vật có máy đo áp suất Hercul 2 – tap 13 một cách hiệu quả, trước tiên hãy sạc đầy pin máy. Tiếp theo, nhẹ nhàng đưa cậu bé vào bên trong lỗ đưa sát vào phần góc mu rồi giữ chặt, từ từ ấn nút điều khiển để máy có thể hoạt động.

Hercule 2 có 2 công tắc hoạt động chính
Hercule 2 có 2 công tắc hoạt động chính

     Khi bạn cảm nhận được một lực vừa đủ tác động, bạn có thể bấm dừng.  Mỗi lần thực hiện như vậy sẽ có thể giúp cho dương vật tăng lên khoảng 2 cm, tùy cơ địa từng người, cần nghỉ ngơi một chút sau khi tiếp thục thực hiện lần kế tiếp. Quá trình này bạn cần thường lặp lại thường xuyên đặc biệt là buổi sáng để có thể đạt được kết quả như mong muốn.

     Hãy liên hệ đến Shop đồ chơi tình dục của chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sinh lý của mình nhé.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,