-7%

Máy tập làm to dài dương vật cao cấp Evo pumb – tap10

1,550,000  1,450,000 

  • Mã: tap10
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Công Dụng: Kéo dài và tăng kích thước dương vật, điều chỉnh nội tiết, hỗ trợ điều trị liệt dương.
- +

     Mỗi người đàn ông đều mong muốn sở hữu dương vật kích thước lý tưởng để có được những cuộc yêu sung mãn, đầy tự tin và thể hiện được bản lĩnh đàn ông. Bởi thế, việc tìm kiếm, lựa chọn được phụ kiện hỗ trợ như Máy làm to dài dương vật cao cấp Rock Penis pumb là cách để giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin sản phẩm

–  Tính năng: Kéo dài và tăng kích thước dương vật, điều chỉnh nội tiết, hỗ trợ điều trị liệt dương.

–  Hãng sản xuất: Penis.

–  Xuất xứ: USA.

–  Sản phẩm: máy tập to dương vật tự nhiên.

–  Chức năng: Sử dụng cơ chế hút chân không vật lý, không có phương pháp hóa học nên tuyệt đối an toàn.

–  Chất liệu: Nhựa ABS + PU.

–  Đặc điểm: Sạc pin với cổng sạc USB.

Máy làm dài dương vật cao cấp Rock Penis pumb
Máy làm dài dương vật cao cấp Rock Penis pumb

Đặc điểm sản phẩm Rock Penis pumb

     Trên thực tế, kích thước của dương vật hiện nay là vấn đề nan giải, nỗi niềm thầm kín của nhiều người, khiến nam giới trở nên thiếu tự tin trước người phụ nữ của mình. Vì vậy, sử dụng một sản phẩm có khả năng giúp người dùng tập luyện, cải thiện độ to của dương vật hiệu quả, giúp tăng kích thước nhanh chóng, an toàn với máy làm to dài dương vật cao cấp Rock Penis pumb là lựa chọn đúng đắn nhất.

     Dòng sản phẩm này được cung cấp trên thị trường cho nhu cầu sử dụng của con người được đánh giá mang đặc trưng ở thiết kế bộ hút khá nhỏ gọn, đơn giản song hoạt động mạnh mẽ, khả năng hoạt động với áp suất lên tới 350 KPA đem lại quá trình tập luyện lý tưởng, những cảm giác thoải mái và đê mê nhất đồng thời cũng giúp kích thước cậu nhỏ sớm cải thiện, trở nên hùng dũng, mạnh mẽ nhất.

Rock Penis Pumb hoạt động mạnh mẽ và ổn định
Rock Penis Pumb hoạt động mạnh mẽ và ổn định

     Với thời gian chỉ 15-20 phút mỗi ngày cùng máy tập to dương vật tự động Rock Penis pumb đem lại quá trình tập luyện hiệu quả, chất lượng để việc tăng kích thước dương vật không còn là vấn đề khó thực hiện. Bất kỳ người đàn ông nào cũng đều có thể lựa chọn, sử dụng máy tập to dương vật tự động Rock Penis pumb để có được sự tự tin vào khả năng giường chiếu của chính mình.

     Ngoài máy làm to dài dương vật cao cấp Rock Penis pumb, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm đồ chơi người lớn hấp dẫn khác cho bạn lựa chọn.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,