-18%

Máy tự động thủ dâm YouCup Powergun – AD30A

2,000,000  1,650,000 

  • Mã sản phẩm: AD30A
  • Xuất Xứ: Hồng Kông
  • Công Dụng: Tốc độ 280PRM với 12 tốc độ lên xuống thông minh hiện đại
- +

Đồ chơi tình dục ngày càng được cung cấp với nhiều loại khác nhau để có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của con người. Với những đặc điểm nhất định việc sử dụng những phụ kiện hữu ích như máy tự động thủ dâm YouCup Powergun góp phần cải thiện đời sống tình dục đáng kể.

     Với máy tự động thủ dâm được bày bán hiện nay đem tới cho khách hàng nhiều gợi ý lý tưởng để đem tới những trải nghiệm thú vị, những cảm giác sung sướng và kích thích như thực nhất.

Thông tin sản phẩm

  –  Chất liệu: ABS / TPE

  –  Đối tượng sử dụng: Đồ chơi tình dục nam giới

  –  Tính năng: Nam thủ dâm, giải tỏa sinh lý hiệu quả

  –  Thể loại: Máy thủ dâm

  –  Trọng lượng: 850g

  –  Nơi sản xuất: Hồng Kong

  –  Kích thước: 25.8cm x 14.9cm x 9.5cm

  –  Nguyên liệu: nguyên liệu Ultraskin

  –  Hãng sản xuất: Youcup

  –  Nhập khẩu: Hồng Kong.

Máy Tự Động Thủ Dâm Cao Cấp YouCup
Máy Tự Động Thủ Dâm Cao Cấp YouCup

Đặc điểm sản phẩm máy máy tự động thủ dâm cao cấp YouCup

     Trên thị trường hiện nay các loại máy thủ dâm được cung cấp ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Với Máy thủ dâm tự động Youcup Powergun được cung cấp trở thành một lựa chọn, một gợi ý hữu ích để giải quyết nhu cầu sinh lý của nhiều người.

     Đấng mày râu sẽ có được sự thoải mái, sự hài lòng với cuộc sống của chính mình với một sản phẩm chính hãng, sử dụng đúng cách, hiệu quả.

Cấu tạo bên trong của máy Youcup Powergun
Cấu tạo bên trong của máy Youcup Powergun

     Giữa nhiều dòng sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho phái mạnh thì việc sử dụng máy tự động thủ dâm Youcup Powergun có khả năng hỗ trợ cho quá trình thủ dâm, giải tỏa vấn đề sinh lý và cải thiện khả năng tình dục của mỗi chàng trai.

     Với thiết kế cân đối, hợp lý đem lại quá trình sử dụng dễ dàng, tiện lợi cho mỗi người. Dễ dàng cầm nắm, dễ dàng sử dụng chắc chắn có thể đem lại quá trình sử dụng thuận lợi và hiệu quả cao.

Youcup Powergun có công tắc hoạt động tiện lợi
Youcup Powergun có công tắc hoạt động tiện lợi

     Dòng sản phẩm máy tự động thủ dâm YouCup Powergun chính hãng được cung cấp trên thị trường còn nhận được đánh giá cao, tin tưởng của người dùng ở khả năng hoạt động hiệu quả, những tính năng hữu ích đồng thời có thể đem lại yếu tố an toàn cao khi sử dụng chất liệu ABS/TPE cao cấp đem lại cảm giác mềm mại, gần gũi cao nhất với mỗi chàng trai khi mang ra sử dụng. Tích hợp 12 tốc độ khác nhau được đưa ra sử dụng giúp đem lại cảm giác kích thích, tăng hưng phấn mạnh mẽ và liên hồi.

     Chọn mua và sử dụng đúng cách dòng sản phẩm cao cấp máy tự động thủ dâm YouCup Powergun là cách để mỗi chàng trai có được cảm giác thoải mái, có thể giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi cũng như nhu cầu sinh lý của chính mình.

     Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm đồ chơi tình dục mới nhất.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,