Nước hoa bẫy tình Sexy Trap – KT113

750,000 

  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Mã sản phẩm: KT113
- +

     Bạn nghĩ sao khi khiến chàng hoặc nàng khát khao mình bằng nước hoa bẫy tình sexy TRAP. Đây là một kiểu kích thích tình dục vừa ngát hương vừa quyến rũ lại không hề dung tục.

Thông tin sản phẩm

  –  Dung tích: 29.5ml

  –  Xuất xứ: Mỹ.

  – Màu sắc: Xanh dương (dành cho nam), Màu hồng (dành cho nữ)

Nước hoa bẫy tình Sexy Trap
Nước hoa bẫy tình Sexy Trap

Đặc điểm sản phẩm nước hoa bẫy tình Sexy Trap

     Có thể khẳng định đây là một trong những dòng nước hoa gợi tình mạnh nhất.Nó chứa chất pheromone – một trong những chất kích dục cao độ. Khi bạn tình hít phải nước hoa bẫy tình sexy TRAP sẽ tăng nồng độ hoocmon sinh dục trong cơ thể lên cao và lập tức có cảm giác muốn “được yêu”. Chỉ cần vuốt ve một chút là chàng hoặc nàng sẽ sẵn sàng “yêu” bạn một cách chủ động và cuồng nhiệt.

     Chỉ cần xịt nước hoa lên bộ phận hay tiếp xúc với đối phương nhất trong khoảng 10 phút. Pheromone sẽ tấn công khứu giác, điều khiển não bộ chỉ huy tuyến yên, truyền cho đối phương cảm giác rạo rực, khát khao được chung đụng thể xác.

     Nước hoa bẫy tình sexy TRAP có hai màu là xanh và hồng. Bạn nhớ nhé màu xanh là dành cho chàng khi muốn kích thích nàng. Ngược lại màu hồng là để cho những cô nàng e ấp quyến rũ chàng trai của mình. Đặc biệt, dung tích của nước hoa lên tới 29,5ml nên có thể sử dụng trong thời gian dài. Hơn nữa sản phẩm này có xuất xứ từ Mỹ nên đảm bảo an toàn và hiệu quả.

     Trước khi gặp đối phương hãy xịt nước hoa bẫy tình sexy TRAP lên người sao cho mùi hương đủ tỏa ra xung quanh. Hoặc cũng có thể xịt vào các vị trí khác như phòng ngủ hay phòng tắm. Chắc chắn chỉ với một chút mùi hương đối phương sẽ nhanh chóng thèm muốn và khát khao cơ thể bạn.

     Shop đồ chơi tình dục của chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất đến tay quý khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,