Nước hoa tình ái USA cao cấp Eye of Love cho nữ – KT112

1,750,000 

  • Mã sản phẩm: KT112
  • Xuất Xứ: Mỹ
- +

     Nước hoa tình ái eye love cho nữ là dòng sản phẩm đặc chế cho bạn gái để thu hút bạn tình. Nó không chỉ tôn lên sự quyến rũ, nồng nàn của người phụ mà còn kích thích sự khao khát, thèm muốn đang trào dâng trong các đấng mày râu.

Thông tin sản phẩm

  –  Hãng sản xuất : Eye of Love

  –  Pheromone, Sugar-Free, Paraben-Free, Sex Attractant for Him, Sulfate-Free …

Nước hoa tình ái USA cao cấp Eye of Love cho nữ
Nước hoa tình ái USA cao cấp Eye of Love cho nữ

Đặc điểm sản phẩm eye love

     Nếu như các dòng nước hoa tình ái thông thường chỉ được tổng hợp thêm chất kích thích pheromone thì eye love cho nữ còn có thêm hàng loạt hoạt chất kích dục khác. Trong đó có suga freeSex, Attractant for Him, paraben – free… Tất cả đều là những tinh dầu vừa tạo hương thơm lại giúp sản sinh hoocmon sinh dục nam.

     Do dòng nước hoa này chứa chất kích thích mạnh nên bạn nữ sử dụng sẽ được các đấng mày râu chú ý một cách đặc biệt. Họ sẽ bị thu hút bởi từng bộ phận trên cơ thể bạn, từ ánh mắt gợi tình tới bờ môi quyến rũ, đặc biệt là những bộ phận nhạy cảm khác. Chắc chắn rằng họ sẽ không cưỡng lại được sự thèm muốn, khao khát mà vây quanh bạn.

Hướng dẫn sử dụng Eye Love
Hướng dẫn sử dụng Eye Love

     Ngoài ra các tinh dầu tỏa hương của eye love cho nữ được đặc chế giống các dòng nước hoa cao cấp khác. Tức là nó vẫn tỏa ra hương thơm mê hoặc người đối diện và lưu hương trên cơ thể trong thời gian dài.

     Chỉ cần xoáy nhẹ vỏ hộp, ấn nút xịt một chút ra cổ tay rồi xoa một chút ra sau gáy. Nếu muốn chắc chắn bạn có thể xịt lên quần áo hay giường gối. Lưu ý bảo quản cẩn thận, không được uống hay để eye love cho nữ dính vào mắt. Đặc biệt không cho trẻ nhỏ tiếp cận.

     Đó là những thông tin về sản phẩm nước hoa tình ái USA cao cấp Eye of Love cho nữ, hãy liên hệ cho Shop đồ chơi tình dục của chúng tôi để đặt hàng ngày nào.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,