Nước hoa gợi tình cao cấp PheroX – hàng Nga – KT114

850,000 

  • Mã sản phẩmKT114
  • Xuất XứNga
- +

    Có một dòng nước hoa gợi tình cao cấp Pherox chỉ dành để kích thích những cặp đôi có cảm tình với nhau. Nó vừa có tác dụng như một loại nước hoa lại vừa là một công cụ gợi tình chuyên nghiệp.

Thông tin sản phẩm

  –  Màu sắc: Màu xanh (cho nam giới) và màu hồng (cho nữ giới)

  –  Dung tích: 5ml

  –  Thời gian hiệu quả: 15 phút sau khi ngửi thấy mùi hương

Nước hoa gợi tình cao cấp PheroX
Nước hoa gợi tình cao cấp PheroX

Đặc điểm sản phẩm nước hoa gợi tình cao cấp PheroX

    Dòng nước hoa độc đáo này có nguồn gốc từ nước Nga xa xôi. Nhưng vừa du nhập vào Việt Nam đã được các cặp đôi yêu thích. Ngoài hương thơm quyến rũ mang tới thiện cảm cho những người xung quanh nó còn có những tác dụng đặc biệt khác.

    Với hoạt chất pheromone đủ mạnh nước hoa gợi tình cao cấp PheroX kích thích não bộ của bạn tình. Liền sau đó, đại não sẽ đưa chỉ thị tới tuyến yên để tiết ra hoocmon tình dục. Sau khi ngửi mùi hương ngất ngây này khoảng 10 phút, đối tác yêu thương của bạn sẽ cảm thấy rạo rực. Đồng thời thân nhiệt sẽ tăng lên nhanh chóng. Lượng hoocmon sinh dục tiết ra nhiều hơn. Lúc này ham muốn thể xác bắt đầu xuất hiện và từ từ dâng cao. Đảm bảo chỉ vài phút sau đó chàng hay nàng sẽ không thể cưỡng lại sự thèm khát đối với cơ thể bạn.

Nước hoa gợi tình Pherox dành cho nữ
Nước hoa gợi tình Pherox dành cho nữ

    Tuy nhiên, do nước hoa gợi tình cao cấp PheroX cung cấp lượng pheromone vừa phải nên não bộ những người xung quanh vẫn có thể kiểm soát cơ thể được. Nó chỉ có tác dụng kích dục đối với bạn tình của bạn. Khi mà trong tâm tưởng họ luôn chứa hình bóng bạn.

    Đặc biệt bạn sẽ không bị nhầm lẫn vì dòng nước hoa này có 2 màu khác biệt. Màu xanh để xịt cho nam và màu hồng xịt cho nữ. Tuy mỗi chai chỉ có dung tích 5ml nhưng có thể sử dụng rất lâu.

    Chỉ cần chấm một chút nước hoa gợi tình cao cấp PheroX lên cổ tay và xoa đều hoặc thoa lên vị trí nào đó thường tiếp xúc với đối phương. Chắc chắn chỉ ít phút sau bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thăng hoa cùng người ấy.

   Hãy để cho chúng tôi mang đến cho bạn và đối tác của bạn cảm giác ngất ngây trong từng phút giây với các sản phẩm đồ chơi tình dục chất lượng và an toàn nhất nhé!

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,