Quần lót nam vòi voi độc đáo – NY107

150,000 

  • Mã sản phẩmNY107
- +

     Nhu cầu tình dục của mỗi người hoàn toàn khác nhau, có những đòi hỏi riêng cần được đáp ứng để có được cuộc sống thoải mái, hạnh phúc và sự chủ động trong việc giải quyết những mong muốn của bản thân mình. Sử dụng những phụ kiện độc đáo và ấn tượng như nội y sexy nam đem lại cảm giác kích thích, sự mới mẻ và trải nghiệm thú vị cho các cặp đôi trong những lần gần gũi. Và quần lót nam vòi voi độc đáo – NY107 được giới thiệu tới người dùng trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua.

 Quần lót nam vòi voi độc đáo
Quần lót nam vòi voi độc đáo

     Thiết kế đặc trưng của dòng phụ kiện nội y cho nam này chính là ở thiết kế có dáng hình vòi voi độc đáo và vô cùng thú vị. Có đầy đủ vòi voi để chứa dương vật, có đôi mắt, đôi tai tượng trưng cho hình ảnh đầu voi chuẩn xác đem lại cảm giác mạnh mẽ, sung sức cho mỗi chàng trai có sự tự tin và chủ động khi lâm trận. Hứng thú cho đàn ông, kích thích mới mẻ cho nữ giới để cuộc yêu có thêm màu sắc, có thêm những trải nghiệm theo nhiều cung bậc cảm xúc mà mỗi cặp đôi hướng tới.

Quần lót nam vòi voi màu da báo
Quần lót nam vòi voi màu da báo

     Mỗi người dùng khi chọn mua có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau như đen, đỏ, da báo,… theo sở thích của từng người để có được quá trình sử dụng thuận lợi, có khả năng hỗ trợ kích thích cảm xúc cho mỗi cặp đôi dễ dàng hơn. Với chất liệu cao cấp, có độ mềm mại lý tưởng đem tới cảm giác thoải mái nhất cho mỗi chàng trai khi chọn mua, sử dụng cho nhu cầu thực tế của từng người.

Quần lót nam vòi voi màu đen
Quần lót nam vòi voi màu đen

     Ngoài sản phẩm Quần lót nam vòi voi độc đáo, chúng tôi còn hàng trăm sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu của mọi đối tượng tại Shop đồ chơi người lớn.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,