Nước hoa tình ái cao cấp Sbilant – KT115

1,900,000 

  • Mã sản phẩm: KT115
  • Xuất Xứ: Mỹ
- +

     Kĩ thuật sản xuất nước hoa ngày càng phát triển, giờ đây dòng sản phẩm này không chỉ đơn thuần tạo hương thơm đặc trưng cho cơ thể nữa mà còn là một vũ khí lợi hại để kích thích bạn tình. Nước hoa tình ái cao cấp sbilant là một trong những sản phẩm như thế.

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Mỹ

Dung tích: 25ml

Nước hoa tình ái cao cấp Sbilant
Nước hoa tình ái cao cấp Sbilant

Đặc điểm sản phẩm nước hoa tình ái cao cấp Sbilant

     Với công nghệ tinh chế tiên tiến của Mỹ, kết hợp với kĩ thuật chế tạo nước hoa truyền thống, dòng nước hoa này là một bước đột phá. Sản phẩm tạo ra hương thơm nồng nàn mà không hề sặc hắc. Nó thể hiện sự sang trọng, tinh tế của người sử dụng.

     Đặc biệt nước hoa tình ái cao cấp sbilant còn chứa hoạt chết pheromone. Đây là một chất hóa học mạnh có khả năng sản sinh hoocmon sinh dục.

     Khi ngửi hương thơm nức hoa trên người bạn, không chỉ khứu giác đối phương bị chi phối mà ngay cả não bộ cũng bị kích thích.

Các vị trí xịt nước hoa dễ dàng cuốn hút
Các vị trí xịt nước hoa dễ dàng cuốn hút

     Chỉ sau khoảng 5 tới 10 phút hít phải, não bộ sẽ chỉ đạo tuyến yên tiết tăng tiết hoocmon sinh dục. Khi lượng nội tiết tố này đạt đỉnh cơ thể sẽ bắt đầu rạo rực và khao khát được quan hệ thể xác với chủ thể phát mùi hương.

     Như vậy nước hoa tình ái cao cấp sbilant còn giúp tăng khả năng hoạt động của bộ máy sản xuất hoocmon sinh dục. Từ đó góp phần làm tăng ham muốn, khắc phục những khiếm khuyến trong chức năng phòng the.

     Sử dụng hai kí hiệu rõ ràng, trong đó M dành cho nam và F dành cho nữ, nước hoa tình ái cao cấp sbilant tạo nên sức hút cho cả hai phái. Đặc biệt, với dung tích chỉ 2,5 ml nhưng vô cùng đậm đặc nên chỉ cần bôi 1 chút lên vùng da dễ phát tán mùi hương là đủ thu hút bạn tình.

     Hãy đến với Shop đồ chơi người lớn của Sinh lý 16 để được trải nghiệm những sản phẩm hấp dẫn và hot nhất thị trường hiện nay.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,