-8%

Sản Phẩm Máy Làm Tình Tự Động Katerina III – AD40

2,390,000  2,200,000 

- +

Âm đạo giả máy làm tình tự động Katerina III còn có thể giúp cho các chàng trai yếu sinh lý có thể tập luyện và mát xa hàng ngày để làm chậm quá trình xuất tinh và tăng kích cỡ dương vật lên một cách đáng kể.

may-lam-tinh-tu-dong-katerina 04

Giới thiệu máy làm tình tự động Katerina 

Máy làm tình tự động Katerina III được sản xuất theo công nghệ USA tinh xảo về mẫu mã, kiểu dáng cũng như năng động về cơ chế hoạt động, giúp hỗ trợ và giải tỏa nhu cầu sinh lý ở anh em gần như trọn vẹn. Máy tự động rung, xoay, thụt cực mạnh với nguồn pin sạc dự phòng cao mang đến cho anh em những giây phút thăng hoa bất tận nhất

Sản phẩm có thể xoay 2 chiều 360 độ, thụt lên, thụt xuống, tần suất lên 140 lần/ phút. Có thể dùng liên tục trong 1 giờ đồng hồ. Có thể gắn tường hay cầm tay tùy theo nhu cầu người dùng. Từ đó các chàng có thể dùng máy với nhiều tư thế. Các bộ phận có thể dễ dàng tách rời để vệ sinh trước và sau khi sử dụng. Có loa và tai phone để nghe những âm thanh rên rỉ trong lúc “hành xử”.

may-lam-tinh-tu-dong-katerina 02

Thông tin máy làm tình tự động Katerina 

Chất liệu máy làm tình tự động: ABS+ TPE

Chế độ máy làm tình: 5 chế độ rung + 10 chế độ xoay thụt

Tần suất của máy làm tình: 140 lần/ phút

Loa máy làm tình: Có tai phone rên rỉ của thiếu nữ

Thời gian sử dụng liên tục: 60 phút

Màu sắc máy làm tình: Trắng. Pin của máy: pin sạc 

Xuất xứ máy làm tình tự động: Mỹ. Thương hiệu: Ailighter

may-lam-tinh-tu-dong-katerina 03

Ưu điểm máy làm tình tự động Katerina 

Sextoy  cho nam Katerina III là sản phẩm đồ chơi tình dục nam được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ vô cùng tinh xảo về mẫu mã, kiểu dáng cũng như đa dạng về cơ chế hoạt động, giúp hỗ trợ các chàng trong việc thủ gần như là trọn vẹn. 

Máy làm tình tự động Katerina III có 5 chế độ rung, 10 chế độ xoay thụt cực mạnh với nguồn pin sạc dự phòng cao hứa hẹn sẽ mang đến cho an hem những giờ phút thăng hoa nhất. Sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế với chức năng xoay, thụt tự động giống với kiểu quan hệ bằng miệng tạo cho anh em cảm giác chân thật nhất. 

Với đa dạng chế độ cùng với những tua gai mềm mại tủa ra xung quanh miệng giúp cho các chàng trai có cảm giác như đang trong 1 cuộc “mây mưa” thật vậy. Đặc biệt, điều làm nên thương hiệu của sản phẩm máy làm tình tự động Katerina đó là tần suất hoạt động của máy lên tới 140 lần/ phút quá đỗi sung sướng và tuyệt vời.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm vừa xem

Contact Me on Zalo
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,