Trứng Rung Cao Cấp- Cánh Cung Tình Ái – EG16

850,000 

- +

Trứng rung tình yêu cao cấp- Cánh cung tình ái giải tỏa sinh lý, làm mới đời sống phòng the cho các cặp đôi nam nữ, nam và nam. Sản phẩm an toàn chất lượng cho nhiều cơ thể chị em hiện nay. 

trung-rung-cao-cap 01

Giới thiệu trứng rung cao cấp cánh cung 

Trứng rung tình yêu cánh cung là dụng cụ hỗ trợ gia tăng khoái cảm cho nữ giới thông qua việc Massage âm đạo của chị em. Với thiết kế nhỏ gọn cùng các cấp độ rung với nhiều tần số khác nhau giúp mang đến những cung bậc cảm xúc, các nàng sẽ đê mê trong khoái cảm khi sử dụng trứng rung tình yêu khi tự sướng.

Nhiều người thường cho rằng thủ dâm chỉ xuất hiện ở nam giới, nhưng thực tế không phải vậy. Dù là nam hay nữ đều có những nhu cầu khoái lạc giống nhau vì thế mà trứng rung kích thích nhu cầu tình dục cũng được sản xuất cho nhiều đối tượng. Khi thủ dâm là lúc bạn tự chăm sóc và yêu thương chính bản thân mình mà không cần đến đối tác.

Khi thủ dâm bằng trứng rung cao cấp giá rẻ cánh cung bạn sẽ giúp tâm trạng trở nên thoải mái và giải tỏa mọi căng thẳng trong cuộc sống. Đồng thời chúng giúp giải tỏa ham muốn và kiềm chế bản thân tránh xa khỏi các giải pháp thiếu lành mạnh.

trung-rung-cao-cap 02

Thông tin về trứng rung cánh cung cao cấp 

Đối tượng: Nữ, Nam, các cặp nam – nam, nữ – nam, nam – nữ

Chất liệu: polymer y tế cao cấp, không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Kích thước trứng rung : 17,5 x 7,5 x 15,5 cm. Nặng : 176g

Chức năng: Rung, có 10 kiểu rung và tần số rung khác nhau

Pin: 2 pin AAA Thời lượng pin: Tùy thuộc chất lượng pin sử dụng.

Xuất xứ: Hồng Kông

trung-rung-cao-cap 03

Công dụng của trứng rung tình yêu

Dụng cụ hỗ trợ tình dục này là một lựa chọn hoàn hảo cho màn dạo đầu thêm hấp dẫn, các nàng sẽ lên đỉnh dễ dàng hơn nếu biết cách chinh phục. Phụ nữ thường rất nhạy cảm với các làn sóng nhẹ nhàng, vì thế sản phẩm trứng rung đem đến các tần số rung khác nhau đáp ứng nhu cầu của từng người về việc kích thích ham muốn tình dục.

Bạn có thể tùy chỉnh chế độ để bắt đầu cuộc vui một cách dễ dàng hơn dù chỉ có một mình. Sản phẩm trứng rung tình yêu mạnh mẽ giúp chạm đến điểm G khoái cảm của chị em đơn giản và an toàn. Đồng thời chúng cũng là một lựa chọn hay khi các cô nàng muốn tự tìm cảm giác mà không có đối tác hỗ trợ.

Chính vì thế, chúng là một công cụ cần thiết để các quý ông dùng kích thích những điểm nhạy cảm của bạn tình, khiến cho giai đoạn mào đầu hoàn hảo hơn trước khi nhập cuộc chính thức.

trung-rung-cao-cap 04

Hướng dẫn sử dụng trứng rung cánh cung 

Trước khi dùng vệ sinh sạch bằng nước. Trong quá trình sử dụng hãy lắp pin, cầm trứng rung kích thích vị trí mình thích : âm đạo, ngực, hậu môn. Sau khi đạt khoái cảm, tắt điều khiển cho trứng rung ra ngoài.

Sau khi sử dụng trứng rung tình yêu cao cấp hãy vệ sinh sạch bằng nước, để khô, cho vào hộp cho lần sử dụng sau. Để đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng nên sử dụng thêm gel bôi trơn để dễ dàng di chuyển hơn. Nên tháo pin hoặc rút sạc đối với máy sạc pin sau khi sử dụng. Không dùng chung sản phẩm trứng rung với nhiều người

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,