Cây Gai Silicon Mềm Kích Thích Hậu Môn – HM27

300,000 

- +

Sử dụng cây gai silicon mềm sẽ giúp bạn trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của sự thăng hoa khó cưỡng chắc chắn cả chàng và nàng đều hạnh phúc trong viên mãn nâng nâng.

cay-gai-silicon-mem 01

Giới thiệu cây gai silicon mềm 

Với thiết kế gai mềm nổi trên thân chuỗi hạt nên sản phẩm khi đưa vào trong âm đạo hay mát xa kích thích hậu môn sẽ cực kỳ thú vị. Những gai mềm tạo lên ma sát mạnh hơn cùng với kiểu thắt khúc của chuỗi hạt vô tình làm lên những cơn dư chấn khoái cảm, dồn dập khiến cho bất cứ ai sử dụng đều cảm thấy sung sướng tột cùng.

Thông tin cây gai silicon mềm 

Chất liệu cây gai silicon: Siliocne mềm mại, dẻo và đàn hồi

Chiều dài sản phẩm: 15.3cm 

Đường kính hạt lần lượt: 1.8cm – 2.6cm

Đặc điểm: Có hạt nổi, có xỏ ngón tay cầm

Màu sắc cây gai silicon: Tím

Tính năng rung cây gai silicon: Không rung

Xuất xứ: Hồng Kong

cay-gai-silicon-mem 02

Ưu điểm cây gai silicon mềm 

Đồ chơi tình dục mát xa hậu môn– cây gai silicon mềm kích thích hậu môn mềm được thiết kế dành riêng cho mát xa kích thích hậu môn cho cả nam và nữ. Sản phẩm được sản xuất với hình cây thông thu gọn về phía trên. 

Sản phẩm kích thích cho cả nam và nữ thích quan hệ tình dục theo đường hậu môn, rung kích thích đặc biệt của hậu giúp cả nam và nữ giới dễ dàng đạt hưng phấn khoái cảm cao độ. Ngoài ra sản phẩm còn phù hợp sử dụng cho màn dạo đầu, rung kích thích ngực và âm đạo cũng cực kỳ phê.

Cây gai silicon mềm thiết kế hoàn toàn từ silicone cao cấp, chất liệu nhập khẩu Châu Âu với việc kiểm soát chặc chẽ từ khâu sản xuất tới khi ra thành phẩm đảm bảo an toàn cho làn da của bạn. Silicon có độ mịn cao cho cảm giác êm dịu, thoải mái hơn khi tiếp xúc khu vực nhạy cảm như âm đạo hay hậu môn. 

Hướng dẫn sử dụng cây gai silicon mềm 

Trước và sau khi sử dụng cây gai silicon mềm bạn vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế và muối pha loãng. Sử dụng kèm gel bôi trơn mua cùng đồ chơi tình dục để tăng độ ẩm ướt và tránh khô rát khi quan hệ

Trong quá trình sử dụng lắp 02pin AAA vào điều khiển, bật nút nguồn và chọn chế độ rung phù hợp để mát xa và kích thích những điểm bạn muốn. Sau khi thỏa mãn bạn vệ sinh lại lần nữa, lau khô bằng khăn sạch trước khi đem bảo quản. Bảo quản nơi khô thoáng tránh bụi bẩn và ánh nắng chiếu trực tiếp

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,