Chày Rung Đam Mê Lovetoys Hai Đầu Thay – DC21B

750,000 

- +

Chày rung đam mê  Lovetoys là một món sextoy đẳng cấp dành riêng cho phái nữ đã được ra đời, nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý ở nữ giới, giúp các nàng đạt cực khoái trong chuyện tình dục.

chay-rung-dam-me-lovetoys 01

Giới thiệu chày rung đam mê Lovetoys 

Chạy rung đam mê Lovetoys là sản phẩm cao cấp chính hãng Nhật được thiết kế bằng chất liệu T-skin mịn màng cùng với 7 kiểu rung tùy chỉnh các nhau và 5 cường độ rung từ nhẹ nhàng êm ái đến mạnh tê tái.

Chày rung cao cấp siêu mạnh là một món sextoy đẳng cấp dành riêng cho phái nữ đã được ra đời, nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý ở nữ giới, giúp các nàng đạt cực khoái trong chuyện tình dục.

Thông tin chày rung đam mê Lovetoys

Chất liệu: Nhựa và Silicone cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.

Chiều dài chày rung đam mê Lovetoys : 19.8cm 

Đường kính đầu chày rung : 3.2cm

Đường kính thanh cầm tay : 3.0cm 

Pin chày rung đam mê Lovetoys: 4 pin AAA

Xuất xứ của chày rung: Đài Loan

chay-rung-dam-me-lovetoys 02

Ưu điểm chày rung đam mê Lovetoys 

Sản phẩm được thiết kế như một cái chày, nhưng hiện đại và công nghệ hơn, tuy không phải kích thước nhỏ nhắn như một em trứng rung, nhưng sản phẩm hoàn toàn có thể mang trong balo, túi xách, để chị em có thể mang đi xa như công tác hay du lịch. 

Đối với những quý cô độc thân khát tình, hãy tưởng tượng vào một đêm cô đơn, trống trải mà có sản phẩm bên mình, bạn sẽ an tâm rằng chày rung đam mê Lovetoys sẽ giúp bạn giải toả căng thẳng, nỗi cô đơn, cũng như dục vọng thầm kín trong cơ thể.

Sản phẩm chày rung cao cấp siêu mạnh Nano Sinmis có chức năng rung đa chế độ với nhiều cấp độ rung khác nhau từ nhẹ nhàng cho đến dữ dội, dồn dập. Sản phẩm có tác dụng mát xa toàn thân, ở những điểm kích thích hưng phấn như cổ, ngực, và đặc biệt là cô bé. 

Chỉ cần bật chế độ rung ưa thích mà trường nhẹ chày vào điểm G cô bé của bạn, đảm bảo những ham muốn tình dục sẽ căng đầy não, đưa bạn đến khung trời khoái cảm, với những cảm xúc sung sướng bất tận.

Đây cũng là một món đồ chơi hỗ trợ các cặp tình nhân trong chuyện phòng the, cánh mày râu có thể dùng chày rung đam mê Lovetoys để kích thích hứng phấn cho cô bé của nàng ở màn dạo đầu.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,