-24%

Dương vật giả có dây đeo 2 đầu cho les – DC65A

850,000  650,000 

Mã: DC65A

- +

      Chọn mua sử dụng Dương vật giả có dây đeo 2 đầu cho les – DC65A mang tới những caimr giác sung sướng, hạnh phúc cho mỗi cặp đôi đồng tính nữ. Khả năng thỏa mãn cả hai trong cuộc yêu giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục lên đáng kể. Những cuộc yêu đầy cảm xúc, thỏa mãn mỗi người đem lại sự thoải mái, sự gắn kết lý tưởng giữa hai người.

Thông tin sản phẩm

  –  Chất liệu Silicon mềm mịn sử dụng trong y học

  –  Kích thước như hình

  –  Xuất xứ: hàng hiệu Lybaile

  –  Nguồn: không rung

Dương vật giả có dây đeo 2 đầu cho les Female Harness
Dương vật giả có dây đeo 2 đầu cho les Female Harness

Đặc điểm sản phẩm

      Sản phẩm Dương vật giả có dây đeo 2 đầu cho les – DC65A được đánh giá là đồ chơi tình dục lý tưởng dành cho mỗi cặp đôi nữ mang nhiều nét độc đáo và chất lượng cao khi mang ra sử dụng.

      Thiết kế có 2 đầu dương vật đem lại khả năng giúp mỗi cặp đôi có được cảm giác kích thích tới cực điểm cho cả hai người. Mỗi quan hệ của hai cô gái đồng tính trở nên trọn vẹn và gắn kết hơn rất nhiều.

      Khả năng kích thích dễ dàng, mang tới cảm giác chân thật với sản phẩm mềm mại, mịn màng bằng chất liệu silicon mềm cao cấp đem tới hiệu quả sử dụng lý tưởng như người dùng mong đợi.

Kích thước của máy Female Harness
Kích thước của máy Female Harness

      Khả năng tạo cảm giác chân thực, có thể sử dụng trực tiếp và đồng thời cho cả hai người giúp cuộc yêu trở nên viên  mãn và thăng hoa hơn.

      Chọn lựa Dương vật giả có dây đeo 2 đầu cho les – DC65A chính hãng mang ra sử dụng vừa đem lại cảm giác thoải mái, hài lòng khi sử dụng và có sự an tâm về độ an toàn mà sản phẩm mang tới cho mỗi cặp đôi.

      Việc sử dụng đúng cách, với sản phẩm cao cấp như Dương vật giả có dây đeo 2 đầu cho les – DC65A giúp cặp đôi đồng tình nữ có được đời sống tình dục hạnh phúc và trọn vẹn nhất.

      Hãy liên hệ ngay cho Shop đồ chơi người lớn của chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,