-6%

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột Xuka cho Les phê tê tê – DD06

900,000  850,000 

  • Mã sản phẩm: DD06
  • Xuất Xứ: Hồng Kông
  • Công Dụng: Có rung điều khiển tùy tốc độ mong muốn
- +

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột Xuka cho les phê tê tê – DD06 được sản xuất và cung cấp trên thị trường với những ưu điểm nổi trội làm nên hiệu quả sử dụng cao, có khả năng đáp ứng tốt những nhu cầu thực tế về sinh lý của phái nữ.

Thông tin sản phẩm

  –  Tính năng: nữ thủ dâm giải tỏa sinh lý hiệu quả, hỗ trợ cho các cặp đôi đồng tính nữ.

  –  Hãng sản xuất: Baile.

  –  Xuất xứ: Hong Kong.

  –  Sản phẩm: dương vật giả có dây đeo.

  –  Kích thước: 16,5 x 3,7cm.

  –  Chất liệu chính: Silicon mềm mại cao cấp, không độc hại, chuẩn an toàn y tế, dây đeo da cao cấp.

  –  Rung: có rung.

  –  Đối tượng sử dụng: nữ giới.

  –  Màu sắc: tím.

  –  Thấm nước: không thấm nước.

  –  Đóng gói: 1 chiếc/hộp.

  –  Pin: 2pin AAA.

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột Xuka cho Les phê tê tê
Dương vật giả có dây đeo đặc ruột Xuka cho Les phê tê tê

Đặc điểm sản phẩm

     Đối với những cặp đồng tính nữ thì đây trở thành một phần không thể thiếu để mỗi chị em có được những cảm giác mới mẻ, thích thú và khoái cảm dâng trào.

     Thiết kế của sản phẩm có dạng dây đeo giúp mỗi cô gái có được cảm giác thoải mái, thích thú tới cực điểm. Chính những trải nghiệm thú vị và mới mẻ đó là cách để mỗi cặp đôi có được cảm giác sung sướng, hạnh phúc trọn vẹn và viên mãn nhất.

     Bởi thế, việc sử dụng dòng sản phẩm đồ chơi tình dục hữu ích này là cách giúp mỗi cô gái có thể trở nển mạnh mẽ, có thể thay tế nam giới giúp nửa kia của mình có được cảm giác thoải mái với đời sống tình dục viên mãn nhất.

     Sử dụng Dương vật giả có dây đeo đặc ruột Xuka cho les phê tê tê – DD06 với phần dương vật giả được thiết kế mô phỏng hoàn toàn tương đồng với dương vật thật của nam giới, sử dụng chất liệu silicon mềm mại đem lại cảm giác chân thực, những kích thích cực điểm và hoàn hảo nhằm tăng khoái cảm cho phái đẹp trong việc thỏa mãn đời sống tình dục của chính mình, có được nhu cầu sinh lý giải quyết dễ dàng hơn.

Kích thước của dương vật giả Xuka
Kích thước của dương vật giả Xuka

     Ưu điểm của dòng sản phẩm Dương vật giả có dây đeo đặc ruột Xuka cho les phê tê tê – DD06 là thiết kế đẹp mắt, có kết cấu chắc chắn và mang lại hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong đợi.

     Khả năng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước dây đeo mang lại sự phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của từng người. Chính điều đó giúp đem lại quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi và thành công hơn.

     Sinh lý 16 không chỉ cung cấp các sản phẩm đồ chơi tình dục với chất lượng tốt nhất mà giá của cũng cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,