-11%

Dương vật giả dài đút sâu thốn tận rốn Lovetoy – dv18

1,400,000  1,250,000 

  • Mã sản phẩm: dv18
  • Công Dụng: Có rung, điều chỉnh 7 loại tốc độ chuyển đổi tần số
- +

     Dương vật giả Lovetoy dài đút sâu thốn tận tốn – DV18 là sản phẩm sextoy dành cho các chị em phụ nữ có nhu cầu tình dục, có ham muốn trong chuyện ấy mà ngại nhờ vả tới cánh đàn ông bởi nhiều lý do. Sản phẩm sextoy này có 3 chế độ rung, khả năng dán mặt phẳng giúp bạn có thể sử dụng để tự sướng bất kỳ đâu, bất kỳ tư thế nào mà bạn cảm thấy sung sướng, đê mê nhất.

Thông tin sản phẩm

  –  Nhập khẩu: Hồng Kong

  –  Hãng sản xuất: Lovetoy

  –  Kích thước: tổng chiều dài: 25 cm, chiều dài sử dụng: 17,8 cm, đường kính: 3,6 cm

  –  Chất liệu: Silicone cao cấp

  –  Rung: có rung, điều chỉnh 7 loại tốc độ chuyển đổi tần số, điều chỉnh bằng nút bấm điều khiển.

  –  Trọng lượng: 662g

  –  Chức năng: Thủ dâm nữ, giải tỏa sinh lý hiệu quả, cân bằng nội tiết.

  –  Pin: 3 pin AAA

  –  Đối tượng sử dụng: nữ thủ dâm, các cặp làm mới đời sống tình dục.

Dương vật giả Lovetoy dài đút sâu thốn tận tốn
Dương vật giả Lovetoy dài đút sâu thốn tận tốn

Đặc điểm sản phẩm

     Dương vật giả Lovetoy dài đút sâu thốn tận tốn – DV18 có hình dạng giống hệt dương vật thật của các đấng mày râu, tạo cho bạn có khoái cảm chân thật như đang lâm vào một cuộc làm tình gay cấn và thăng hoa.

     Máy có bộ điều khiển rung, có thể chỉnh chế độ rung với nhiều tần số. Vì vậy, bạn dễ dàng lựa chọn tần số rung cho phù hợp với năng lượng của mình.

     Dương vật giả Lovetoy dài đút sâu thốn tận tốn – DV18 giúp kích thích, kích sâu hơn vào âm đạo, điểm G. Từ đó, giúp bạn tận hưởng những giây phút mãnh liệt nhất và dễ dàng đạt được cao trào mong muốn.

     Có thể sử dụng gel bôi trơn bôi vào toàn bộ phần thân và đầu dương vật giả. Sau đó từ từ đưa Dương vật giả dài đút sâu thốn tận tốn Lovetoy – DV18 vào âm đạo của bạn, dần cảm nhận sự khác biệt sau khi bật chế độ rung. Bật tần số theo chế độ từ nhỏ đến lớn, tăng dần khi đã quen với sự xâm nhập.

     Chú ý không để dương vật giả tiếp xúc với nhiệt độ cao hay để dương vật giả tiếp xúc với hóa chất. Sau khi sử dụng hãy vệ sinh sạch sẽ và giữ gìn ở nơi khô ráo.

     Shop Sinh Lý 16 chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp nhu cầu tình dục của mình, hãy liên hệ ngay cho Shop đồ chơi tình dục để được tư vấn và đặt hàng.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm vừa xem

Contact Me on Zalo
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,