-6%

Dương vật giả rung xoáy sâu bên trong chị em – DV7

950,000  900,000 

  • Mã sản phẩm: dv7
  • Xuất Xứ: Anh Quốc
  • Công Dụng: Dương Vật Giả Rung Xoáy Sâu
- +

     Dương Vật Giả Rung Xoáy Sâu Bên Trong là dòng sản phẩm hàng đầu của hãng Loveaider có xuất xứ từ Anh Quốc. Thiết kế sản phẩm vô cùng độc đáo lạ mắt giúp chị em dễ dàng lên đỉnh sung sướng. Sản phẩm Dương Vật Giả Rung Xoáy Sâu Bên Trong không chứa chất độc hại nên được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thông tin sản phẩm

  –  Màu sắc: hồng, xanh

  –  Thương hiệu: Loveaider

  –  Xuất xứ: Anh Quốc

  –  Kích thước: 23.5 x 3.3 cm

  –  Chức năng: rung, xoáy.

  –  Trọng lượng: 128g

Dương Vật Giả Rung Xoáy Sâu Bên Trong Chị Em
Dương Vật Giả Rung Xoáy Sâu Bên Trong Chị Em

Đặc điểm của sản phẩm:

     Màu hồng, xanh của Dương Vật Giả Rung Xoáy Sâu Bên Trong mang đến sự tinh tế nhẹ nhàng, có thể ngụy trang sang trọng nên nàng dễ mang theo bên mình đi bất cứ nơi đâu. Bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu khi sắm ngay một em Dương Vật Giả Rung Xoáy Sâu Bên Trong .

     Với thiết kế có ngón tay móc cộng thêm 2 cục rung, 1 ở đầu khấc dương vật, 1 ở ngón tay móc làm nàng đê mê cùng lúc vừa hột le, vừa điểm G. Ai mà không rạo rực đón nhận.

     Chế độ rung của Dương Vật Giả Rung Xoáy Sâu Bên Trong rất đa dạng, bạn có thể chọn rung từ nhẹ nhàng như chàng đang mơn trớn, đến mãnh liệt như khi chàng nước rút. Bạn sẽ hoàn toàn cháy bỏng theo nhịp của sản phẩm.

     Đặc biệt sản phẩm còn xoáy sâu vào âm đạo. Bạn cứ tưởng tượng dương vật giả lấp đầy hết khoảng trống của âm đạo và móc ngoáy làm cho cô bé khóc thét, ngại gì mà không thử.

     Dương Vật Giả Rung Xoáy Sâu Bên Trong có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, tiện lợi cho những cô nàng độc thân hay những người thường xuyên phải đi công tác.

     Pin sạc nhập khẩu là một lợi thế của sản phẩm, chế độ rung không ồn cộng thêm pin sạc bề bỉ, làm cô bé có thể thỏa sức tận hưởng những khoái cảm mà không ngại ồn ào, ảnh hưởng không gian của người khác.

Cách sử dụng:

  +  Lắp pin theo đúng chiều trên hướng dẫn sử dụng, chọn chế độ rung và hòa nhịp cùng dương vật giả để có nhiều không gian thư giãn.

  +  Không dùng chung sản phẩm với người khác để tránh bị lây nhiễm bệnh.

  +  Vì sạc pin nên phần mạch điện không được dính nước cũng như phải bảo quản nơi khô thoáng, ít ánh nắng.

     Hãy liên hệ ngay cho shop đồ chơi tình dục của chúng tôi để được trải nghiệm sự tuyệt vời về chất lượng sản phẩm này.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,