Dương Vật Silicon Rung Thụt Ngoáy Sưởi Ấm – DV44H

1,200,000 

- +

Dương vật silicon rung thụt ngoáy sưởi ấm xứng đáng được hàng triệu chị em tin dùng và khẳng định độ độc đáo, cao cấp hơn nhiều các loại dương vật rung thụt khác.

duong-vat-silicon-rung-thut 01

Giới thiệu dương vật silicon rung thụt 

Với thiết kế thời trang đẹp mắt của dương vật silicon rung thụt ngoáy sưởi ấm có thể tùy chỉnh nhiệt độ sẽ làm cho bạn cảm thấy cực kỳ kích thích khi sử dụng. Với hệ thống mới có nhiều cấp độ rung đa cộng với khả năng thay đổi nhiệt độ giúp cảm nhận sâu sắc khi kích thích điểm G trong mỗi tần suất rung,co bóp trong âm đạo.

Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhưng chỉ với giá rẻ dành cho tất cả mọi người muốn trải nghiệm một sản phẩm sextoy nhiều chế độ hiện đại cùng mức giá tốt thì đây là lựa chọn rất đáng để thử.

duong-vat-silicon-rung-thut 02

Thông tin dương vật silicon rung thụt 

Chất liệu dương vật rung thụt: Silicone y tế an toàn và không độc tính

Chiều dài sản phẩm dương vật silicon rung thụt: 25cm

Chiều dài nhánh dương vật silicon rung thụt: 6cm

Đường kính dương vật silicon: 3.5cm

Pin dương vật silicon rung thụt: Pin sạc

Chức năng chính của dương vật : Rung – thụt ngoáy – có sưởi ấm

Thương hiệu: Letten. Xuất xứ: Nhật bản. Nhập khẩu và sản xuất: Hồng Kong

duong-vat-silicon-rung-thut 03

Ưu điểm dương vật silicon rung thụt 

Với lối thiết kế khá đẹp mắt hình dương vật đầy gân guốc, thon dài cùng với điểm nhấn là các lằn vòng tròn xuất hiện ở giữa thân của sản phẩm dương vật silicon rung thụt và phần nhánh phụ sẽ đem đến những cảm xúc kích thích đỉnh cao cho nữ giới khi tự sướng.

Ngoài ra với phần động cơ cực mạnh bên trong của sản phẩm cùng các chức năng đi kèm như rung – thụt – ngoáy – sưởi ấm đa dụng sẽ khiến các chị em phải khóc thét khi dương vật hoạt động sâu từ bên trong âm đạo của bạn. 

Điểm G sẽ được kích thích cực độ cùng với nhánh phụ sẽ chăm sóc đặc biệt toàn bộ phần bên ngoài của âm vật tạo cảm giác sung sướng kép dẫn dắt chị em lên đỉnh cực khoái trong đam mê của dục vọng, điều mà các chàng trai thật thụ khó có thể làm hài lòng các chị em phụ nữ được.

Dương vật silicon rung thụt được cấu tạo từ chất liệu ABS + Silicon cao cấp có độ mềm mại vừa phải, cùng với đó là độ đàn hồi cực tốt dành cho chị em phụ nữ có thể nắn bóp mà không sợ bị biến dạng sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,