Nước hoa tình dục Mỹ Lure Pheromone – KT110

1,250,000 

  • Mã sản phẩm: KT110
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Công Dụng: Nước Hoa Lure Pheromone Xịt Kích Dục nam
- +

     Nước hoa tình dục Mỹ Lure Pheromone sẽ giúp cuộc sống lứa đôi của bạn thêm cuồng nhiệt và nồng say. Dòng nước hoa kích tình này đang rất được ưa chuộng trên đất Mỹ. Khi vừa tới Việt Nam nó đã gây náo loạn trên thị trường đồ chơi kích dục.

Thông tin sản phẩm

 

Nước hoa tình dục Mỹ Lure Pheromone
Nước hoa tình dục Mỹ Lure Pheromone

Đặc điểm sản phẩm Lure pheromone

     Đối với phụ nữ, dòng sản phẩm có tác dụng như một loại nước hoa thông thường. Vẫn là hương thơm quyễn rũ đê mê nhưng sâu sắc hơn và bền lâu hơn.Nó giúp các chị em tự tin trước mọi người, đặc biệt là trước bạn tình của mình.

     Đặc biệt Lure pheromone xịt trên người nữ giới tạo nên sự kích thích cực mạnh đối với các chàng. Nó làm nồng độ hoocmon sinh dục nam tăng cao, xuất hiện cảm giác hứng tình. Đặc biệt chàng sẽ không thể cưỡng lại được mà chủ động vuốt ve âu yếm bạn.

     Đây là một trong những vũ khí bí mật mà phụ nữ Mỹ thường dùng trong chốn phòng the. Nó khiến cho bạn tình của họ tăng ham muốn tình dục. Đặc biệt, nước hoa tình dục Mỹ Lure Pheromone có tác dụng với cả nam giới yếu sinh lý.

     Chất pheromone cực mạnh sẽ kích thích tuyến yên sản sinh testossterone. Như vậy chỉ cần xịt 2 tới 3 hơi nước hoa chàng sẽ nhanh chóng bị quyến rũ bởi bạn và cả hai sẽ có những giây phút thăng hoa.

     Tuy Lure pheromone chứa chất kích dục mạnh nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa nồng độ pheromone trong sản phẩm vẫn nằm trong mức quy định của pháp luật.

     Nó không chỉ giúp các nàng thu hút sự chú ý của bạn tình mà còn giúp đời sống gối chăn của hai bạn thêm mặn nồng.

     Shop đồ chơi tình dục của Sinh Lý 16 chuyên cung cấp các sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,