Quần lót sexy nam – NY101

120,000 

  • Mã sản phẩm: NY101
  • Xuất Xứ: Hồng Kông
- +

     Sử dụng quần lót độc đáo, có khả năng đem lại sự kích thích, cảm giác mới lạ đem lại cảm giác khác lạ vô cùng, giúp mỗi cuộc yêu diễn ra đầy tự nhiên, đầy cảm giác và rực lửa. Với nhiều loại quần lót thì dòng sản phẩm quần lót sexy nam – NY101 được cung cấp trên thị trường đem lại cho người dùng có được lựa chọn thú vị và hiệu quả cho mong muốn của bản thân.

Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Xanh lục, đỏ, trắng

Quần lót sexy nam
Quần lót sexy nam

Đặc điểm sản phẩm Quần lót sexy nam – NY101

     Mỗi chàng trai luôn muốn có được hình ảnh hoàn hảo, hấp dẫn đối với nửa kia của mình. Bởi thế, sử dụng đồ lót nam phù hợp, tạo nên hình ảnh khỏe khắn, sức mạnh và cảm giác rắn chắc giúp mỗi chàng trai có được diện mạo hoàn hảo, hấp dẫn chị em bởi chính sự đàn ông của chính mình. Vì thế, việc chọn mua và sử dụng  quần lót sexy nam – NY101 là không thể bỏ qua với bất kỳ ai.

Quần lót Sexy nam màu đỏ
Quần lót Sexy nam màu đỏ

     Chọn mua quần lót sexy nam – NY101 với xuất xứ từ Hong Kong, sử dụng chất liệu cao cấp đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nam giới khi sử dụng.

     Thiết kế ôm sát, có nhiều màu sắc để người dùng chọn lựa thì việc sử dụng dòng đồ lót nam chất lượng này giúp mỗi chàng trai phô diễn hình thể của bản thân mình dễ dàng hơn.

     Ôm trọn vòng 3 của nam giới,  tạo nên hình ảnh mạnh mẽ và cuốn hút giúp mỗi chàng trai cho cuộc yêu khởi đầu đầy cảm giác kích thích và đê mê cực điểm.

Quần lót sexy nam màu trắng
Quần lót sexy nam màu trắng

     Sử dụng quần lót sexy nam – NY101 với chất lượng được đánh giá cao, có nhiều kích cỡ khác nhau giúp việc chọn mua, sử dụng của mỗi chàng trai được dễ dàng, đạt hiệu quả cao nhất. Phụ kiện chất lượng tạo nên sự thoải mái, tự tin cho mỗi đấng mày râu khi cần.

     Hãy đến với Sinh lý 16 để được trải nghiệm những sản phẩm đồ chơi tình dục với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,