-14%

Dương Vật Giả Chiến Binh Huyền Thoại Loving World – dv17

1,850,000  1,600,000 

  • Mã sản phẩm: dv17
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Công Dụng: Dương vật giả đă năng cao cấp rung 10 chế độ
- +

Dương vật giả chiến binh huyền thoại Loving World – DV17 là một lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu sử dụng, có thể giải quyết nhu cầu sinh lý của mỗi chị em. Đây là một dòng sản phẩm đồ chơi tình dục có sự đa năng, tiện lợi khi mang ra sử dụng để mỗi chị em có được khả năng giải quyết tốt cho nhu cầu sinh lý của mỗi người.

Thông tin sản phẩm

  –  Chiều dài tai thỏ : 7cm

  –  Đường kính thân : 3,5 cm

  –  Tổng chiều dài sản phẩm: 24cm

  –  Đường kính phần đế (tay cầm): 4cm

  –  Trọng lượng : 490g.

  –  Đường kính từ tai thỏ đến thân chính là 11 cm

  –  Màu sắc: màu da chân thực

  –  Tổng trọng lượng đóng gói: 510g

  –  Mùi: Không mùi

  –  Chất liệu: silicone cao cấp

  –  Góc xoay: xoay ngoáy 360 độ

  –  Rung: rung 10 chế độ; điều chỉnh 10 loại tốc độ chuyển đổi tần số, điều chỉnh bằng nút bấm điều khiển. Có thể rung ngoáy rất mạnh mẽ.

Dương Vật Giả Chiến Binh Huyền Thoại Loving World
Dương Vật Giả Chiến Binh Huyền Thoại Loving World

Đặc điểm sản phẩm

     Với những cảm giác mới mẻ, những trải nghiệm lý tưởng mà dòng sản phẩm hữu ích này mang lại chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng lớn cho mỗi chị em khi chọn mua về sử dụng.

     Thiết kế của Dương vật giả chiến binh huyền thoại Loving World – DV17 được đánh giá là lựa chọn lý tưởng, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của phụ nữ châu Á từ kính thước tới các tính năng mà sản phẩm có được.

     Chính sự đơn giản, nhỏ gọn song tiện lợi mà sản phẩm mang lại giúp người dùng có được sự chủ động, hiệu quả cao hơn khi cần sử dụng đồ chơi tình dục.

     Chất liệu silicon cao cấp, mô phỏng hoàn toàn giống với dương vật thật của nam giới đem lại sản phẩm mềm mại, mịn màng cùng độ an toàn cao khi mang ra sử dụng.

Rất nhiều tính năng hấp dẫn của sản phẩm DV17
Rất nhiều tính năng hấp dẫn của sản phẩm DV17

     Sử dụng Dương vật giả chiến binh huyền thoại Loving World – DV17 chắc chắn sẽ đem tới cho phái đẹp những cảm giác mới lạ, trải nghiệm thú vị và kích thích chưa từng có. Với chế độ rung nhiều cấp độ đem lại sự thỏa mãn tới hoàn hảo nhất cho nhu cầu thực tế của mỗi người.

     Để giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân một cách hiệu quả và kín đáo nhất thì Dương vật giả chiến binh huyền thoại Loving World – DV17 là gợi ý quan trọng, lý tưởng mỗi chàng trai không thể bỏ qua. Có thể giải quyết tốt vấn đề của bản thân, thỏa mãn trong nhu cầu tình dục để cuộc sống luôn diễn ra tốt đẹp, lành mạnh nhất.

     Hãy truy cập đến Shop đồ chơi người lớn của Sinh lý 16 để được trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,