-27%

Dương vật giả Pretty Love Snappy đa năng 30 chế độ rung – DV15

890,000  650,000 

  • Mã sản phẩm: dv15
  • Xuất Xứ: Hồng Kông
  • Công Dụng: 30 chế độ rung khác nhau
- +

     Dương Vật Giả Pretty Love Snappy Đa Năng 30 Chế Độ Rung Cực Phê là sản phẩm mới nhất của thương hiệu Pretty Love đến từ Hoa Kỳ. Sản phẩm là sự kết hợp giữa nhiều chế độ rung khác nhau tạo nên những hưng phấn từ nhẹ đến mạnh. Là sản phẩm tiên phong về độ an toàn nên được các quý cô rất yêu thích.

Thông tin sản phẩm dương vật giả Pretty Love Snappy

  –  Chất liệu: silicone cao cấp

  –  Xuất xứ: Hoa Kỳ

  –  Thương hiệu: Pretty Love

  –  Kích thước: 19,5cm * 3,2cm

  –  Chế độ rung: 30 chế độ rung

  –  Màu sắc: hồng, tím

  –  Chức năng: dụng cụ thủ dâm nữ.

Dương Vật Giả Pretty Love Snappy Đa Năng 30 Chế Động Rung
Dương Vật Giả Pretty Love Snappy Đa Năng 30 Chế Động Rung

Đặc điểm của sản phẩm:

     Với nguyên liệu là silicon sản phẩm mang đến sự mềm mại bất ngờ, kết hợp với sự mềm mịn là độ co giãn đàn hồi cực tốt tạo cho sản phẩm một dáng vẻ vừa oai phong vừa mềm dịu. Các quý cô sẽ thích mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

     Đầu khấc dương vật được lấy ý tưởng từ cậu nhỏ nên cảm giác rất thật, một đầu khấc có thể xoay ngoáy chạm đến từng chân tơ kẽ tóc của cô bé. Nàng sẽ rên lên vì khoái cảm đạt được.

     Nút điều khiển nằm ngay ngắn trên thân sản phẩm cùng với râu móc được thiết kế đặc biệt.

     Không một quý cô nào có thể cưỡng lại được sự đê mê mà sản phẩm mang lại. Thiết kế như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nàng có thể di chuyển dễ dàng theo mong muốn.

     Với 30 chế độ rung khác nhau nàng sẽ tha hồ mà tận hưởng hàng nghìn lần lên đỉnh. Chỉ cần rảnh rỗi nàng đã có thể thưởng cho bản thân phút hoan lạc nồng cháy. Sản phẩm chưa bao giờ từ chối nhu cầu của các nàng. Điều đó càng làm nàng tự tin hơn với thân hình quyến rũ của mình.

     Đặc biệt với 30 chế độ rung nhưng không hề gây tiếng ồn để chị em có thể vô tư sử dụng mà không làm phiền những người xung quanh.

Cách sử dụng:

+ Phần đuôi của dương vật giả dùng để gắn pin, bạn hãy gắn theo chiều ghi trên hướng dẫn, sau đó thì hãy để dương vật giả làm bạn tê sướng bất ngờ.

+ Sản phẩm cần được vệ sinh để đảm bảo sạch sẽ cho những lần dùng sau.

+ Bạn nên kết hợp với gel bôi trơn đê làm tăng khoái cảm nhanh mạnh hơn.

+ Mạch điện của sản phẩm rất nhạy cảm nên tránh tiếp xúc với nước và các chỗ ẩm ướt.

     Dương vật giả Pretty Love Snappy đa năng 30 chế độ rung là sản phẩm Sextoy chất lượng cực tốt mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,