Máy Rung Điểm G Gai Mềm Cho Vợ Chồng Cùng Lên Đỉnh – MS17B

300,000 

- +

Sản phẩm máy rung điểm G gai mềm kích thích khoái cảm nữ giới rất dễ sử dụng , để dùng khi các chị em một mình cũng đem lại hiệu quả lên đỉnh tương tự.

may-rung-hau-mon-gai-mem 01

Giới thiệu máy rung điểm G gai mềm

Máy rung điểm G gai mềm kích thích khoái cảm đem đến cho người sử dụng : chị em phụ nữ , hoặc các cặp đôi có thể hưởng được cảm giác thăng hoa khi điểm G được kích thích . sử dụng để tự sướng hay làm màn dạo đầu cho các cuộc yêu , giúp các cuộc yêu càng thêm nồng nàn mới lạ.

Thông tin máy rung điểm G gai mềm 

Hình dáng máy rung điểm G: Cong chữ C

Chất liệu máy rung điểm G gai: Silicone siêu mềm

Đặc điểm máy rung điểm G: Có gai nhám toàn thân nổi cộm 

Tính năng rung của máy: Có rung

Pin máy rung điểm G: 2pin AA

Kích thước đầu nhỏ: 9cm x 2.5cm

Kích thước đầu to: 6cm x 3cm

Xuất xứ và nhập khẩu: Hồng Kong

may-rung-hau-mon-gai-mem 02

Ưu điểm máy rung điểm G gai mềm 

Máy rung điểm G gai mềm kích thích khoái cảm có thể là một cứu cánh đắc lực giúp các anh làm trọn nhiệm vụ khơi dậy niềm ham muốn bằng cách nhờ sản phẩm kích thích , rung mát xa lên các khu vực nhạy cảm trên cơ thể nàng , từ đó các cặp đôi sẽ có cuộc giao ban hoàn hảo, không còn tình trạng người thỏa mãn kẻ trơ đơ vì cảm xúc chưa kịp đạt đến.

Với các hạt gai siêu mịn, mềm mại , nhưng lại có sức mạnh kích thích phi thường khi rung lên , tác động trực tiếp lên cô bé hay ngực… như một sự mơn trớn gây sung sướng tột độ , khả năng rung của máy có thể điều chỉnh từ nhẹ đến mạnh tùy sở thích.   

Chỉ với 2 pin AA , là có thể có một cuộc vui ấn tượng , giúp kết nối yêu thương giữa hai người với nhau , vì trong cuộc sống lứa đôi , tình dục là không thể thiếu , nó giúp duy trì tình cảm vững bền , lâu dài .

Sản phẩm máy rung điểm G gai mềm bên ngoài và bên trong khu tam giác  , nhỏ gọn có thể di chuyển đến bất kì đâu trên cơ thể , Chất liệu silicon y tế dễ dàng cho việc vệ sinh sau sử dụng , dễ dàng vệ sinh bằng nước hoặc cồn y tế , lau khô là có thể tiếp tục sử dụng cho lần kế tiếp.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,