Nước hoa tình dục DU-Al pheromone – KT12

950,000 

  • Mã sản phẩm: KT12
  • Xuất Xứ: Hồng Kông
- +

     Phản ứng hóa học trên cơ thể nam giới khi kết hợp cùng nước hoa tình dục du al pheromone sẽ tạo nên chất kích thích cực mạnh. Nó khiến bạn tình lập tức khát khao được chung đụng thể xác.

Thông tin sản phẩm

  –  Tác dụng: Kích dục cực mạnh

  –  Dung tích: 29.5 ml

Nước hoa tình dục DU-Al pheromone
Nước hoa tình dục DU-Al pheromone

Đặc điểm sản phẩm nước hoa tình dục DU-Al pheromone

     Đây là dòng nước hoa dành riêng cho nam để kích thích nữ rất được ưa chuộng sản xuất tại Hong Kong. Có thiết kế đặc biệt với hai màu sắc trẻ trung và tinh khiết là màu hồng và màu xanh. Đặc biệt chai dạng vòi xịt nên rất dễ sử dụng.

     Du al pheromone là dòng nước hoa kích tình cao cấp. Nó vừa có tạo ra ma lực khiến nàng thèm muốn cơ thể bạn lại vừa mang tới hương thớm quyến rũ chuẩn vị nam tính. Chỉ cần xịt khoảng 2 đến 3 lần nhẹ nhàng lên cổ tay hay vùng da dễ tỏa hương và dành cho nàng vài phút cảm nhận.

Nước hoa tình dục DU-Al pheromone dành cho nam
Nước hoa tình dục DU-Al pheromone dành cho nam

     Chắc chắn chỉ sau một ít phút thôi sẽ thấy cô nàng của bạn trở nên nóng bỏng, sexy hơn bao giờ hết. Nàng sẽ chủ động tấn công bạn, cuồng nhiệt đáp trả những động tác kích tình của bạn.

     Đặc biệt với sức mạnh của nước hoa tình dục DU-Al pheromone ngay cả những cô nàng mới quen cũng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ bạn. Các nàng sẽ vây quanh và chỉ mong được bùng cháy khát khao cùng cơ thể bạn.

DU-Al pheromone cho nữ giới
DU-Al pheromone cho nữ giới

     Có thể nói hiếm có dòng sản phẩm kích tình nào lại mãnh mẽ và tinh tế như du al pheromone. Những người xung quanh sẽ chỉ cảm nhận được sức hút từ bạn mà không phát hiện ra vũ khí quyến rũ bạn dùng. Vậy còn chần chừ gì mà không rinh ngay một em để trở thành người đàn ông có sức hút nhất nhỉ.

     Shop Sinh lý 16 chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi tình dục chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,