Quần lót sexy – rực lửa khêu gợi

200,000 

  • Xuất Xứ: Hồng Kông
  • Mã sản phẩm: NY27
- +

     Để tạo được cảm giác, hứng thú cho mỗi cặp đôi trước khi bước vào cuộc yêu có nhiều cách khác nhau, nhiều phụ kiện hỗ trợ khác nhau người dùng có thể cân nhắc và chọn mua. Với dòng sản phảm quần lót sexy – rực lửa khêu gợi – NY27 được cung cấp đem lại những trải nghiệm thú vị, sự kích thích tới cực điểm cho đấng mày râu khi đối diện trước đối tác của chính mình.

Thông tin sản phẩm

  –  Đặc điểm: quần lót nhỏ tam giác

  –  Kích cỡ: sản phẩm phù hợp với tất cả vóc dáng của phụ nữ châu Á

  –  Thể loại: Đồ ngủ gợi cảm

  –  Sản phẩm: 1 quần lót

  –  Giặt: Giặt tay, không dùng chất tẩy, không giặt nước nóng

  –  Màu sắc: màu đỏ

  –  Xuất xứ: Hồng Kông.

Quần lót sexy rực lửa khêu gợi
Quần lót sexy rực lửa khêu gợi

Đặc điểm sản phẩm

     Quần lót sexy rực lửa khêu gợi – NY27 được thiết kế là dòng đồ ngủ gợi cảm lý tưởng cho các chị em để có được trải nghiệm thú vị và thích thú nhất cho mỗi người.

     Mỗi người phụ nữ có thể chọn lựa, sử dụng dành riêng làm đồ ngủ để có thể tạo bất ngờ cho người đàn ông của chính mình.

     Khả năng tạo sự thu hút, cảm giác kích thích từ những khêu gợi mà mỗi chị em có được giúp nam giới có hứng thú mạnh mẽ hơn để cuộc yêu được bắt đầu đầy cảm xúc.

     Sản phẩm được thiết kế, sản xuất với kích cỡ phù hợp với vóc dáng của phụ nữ châu Á, mang hình dáng quần lớt nhỏ nhắn hình tam giác, màu sắc đỏ đầy cuốn hút càng giúp việc sử dụng quần lót sexy – rực lửa khêu gợi – NY27 đem tới cảm giác thích thú cho cuộc yêu đầy rực lửa.

     Vì vậy, sử dụng đồ ngủ nhỏ nhắn, xinh xắn này là cách để chị em tạo không khí mới mẻ, tạo cảm giác bị lôi cuốn, hấp dẫn cho nửa kia cho mình cho những đêm đầy cảm giác và hạnh phúc.

     Chọn mua sản phẩm chất lượng, sử dụng chất liệu vải mềm mại  vừa tạo sự thoải mái khi chị em sử dụng lại có thiết kế hoàn mỹ để đem lại sự hấp dẫn của phái nữ với phái nam cho đời sống tình dục thêm phong phú và đa dạng hơn.

     Để được giải tỏa sinh lý của mình, hãy đến với Shop đồ chơi người lớn của chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm vừa xem

Contact Me on Zalo
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,