Nước hoa tình dục Tây Ban Nha Macho – KT10

750,000 

  • Xuất Xứ: Tây Ban Nha
  • Mã sản phẩm: KT10
- +

     Nước hoa tình dục Tây Ban Nha Macho đã nổi tiếng trên thế giới từ rất lâu. Nó không chỉ được dùng để kích thích tình dục mà còn được các chàng mang theo trong những cuộc chinh chiến trên thương trường khi đối thủ là nữ.

Thông tin sản phẩm

  –  Dung tích: 10ml

  –  Hãng sản xuất: Tây Ban Nha

  –  Thành phần: Chứa Alpha Adrostenol, Pheromone-Based Frangrance

Nước hoa tình dục Tây Ban Nha Macho
Nước hoa tình dục Tây Ban Nha Macho

Đặc điểm sản phẩm Macho

     Chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc tại sao nước hoa kích dục lại có thể mang theo lên bàn làm việc. Nguyên nhân là do trong nước hoa tình dục Tây Ban Nha Macho có chứa một lượng lớn pheromone.

     Đồng thời còn hòa quyện với các hoạt chất khác như alpha adrostenol hay pheromone-based frangrance. Những hóa chất này không gây hại cho người dùng và người ngửi nhưng nó gây mất kiểm soát ham muốn.

     Chỉ cần ngửi hương nước hoa tình dục tây Ban Nha Macho khoảng 5-10 phút cơ thể nữ giới sẽ trở nên rạo rực. Gương mặt sẽ đỏ hồng sexy, nội tiết tố tăng, âm đạo tiết ra nhiều dịch nhờn. Tới khi ham muốn lên đến đỉnh điểm các nàng sẽ chẳng thể kìm lòng trước cơ thể đầy mê hoặc của bạn.

     Không chỉ kích tình, dòng nước hoa này còn giúp cải thiện đời sống vợ chồng. Chỉ một lượng nhỏ hương thơm quyến rũ này sẽ khiến ngay cả bà vợ lãnh cảm cũng trở nên chủ động và gợi tình.

     Với thiết kế nhỏ gọn chỉ như một thỏi son bé xinh, bạn nam có thể mang nước hoa tình dục Tây Ban Nha Macho bên mình. Nó cho phép bạn sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn mà không sợ người khác phát hiện. Bởi thực chất mùi hương của dòng nước hoa này quyến rũ và nam tính hệt như các sản phẩm dầu thơm cao cấp khác.

     Liên hệ đến Shop đồ chơi tình dục của Shop Sinh Lý 16 để đặt hàng nhé.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,